หน้าแรก Blogs ช่วยเหลือ เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก   **
หนังสือแนะนำ


0
วิวาห์บำเรอรัก
อัยยา0
บ้านไร่...หัวใจผลิรัก
แพรววนิด0
สายลมโอบไอรัก
สิตาลัย0
เหลี่ยมรักมาเฟีย
ภัทรานิษฐ์0
ฝนซ่อนไฟ
ปัญชิกา0
ดินเคียงดาว
เพ็ญพิสุทธิ์0
เพลิงรักกลางตะวัน
โยธกา0
เสน่หารักร้อยใจ
พิมพ์พลอย0
ทัณฑ์สิเน่หา
ภีมวัจน์0
รตีร้ายรัก
ปาริดา


0
เหมันต์ร้อยรัก
เฉินลู่เอ๋อ


0
ดั่งศิลาร้าว
มาชาวีร์หนังสือใหม่เร็วๆ นี้


0
เล่ห์ปรารถนา
เพียงพิณ
วางแผงแล้วค่ะ!!

รัตติกาลสีเพลิง
โดย :อนาคี

ราคา 265.-
ราคาสมาชิก 225.-
หยุดเพลิงแค้น...ด้วยอ้อมแขนแห่งความรัก


คีรีมนตรา มายาแห่งรัก
โดย : อิสรียา

ราคา 390.-
ราคาสมาชิก 332.-
สายสัมพันธ์รักที่ก่อเกิด เชื่อมหัวใจรักมั่น
รักชั่วนิจนิรันดร์ แม้ในความฝันก็มิคลายรักเธอ


ใต้ร่มเงารัก ตอน...อ้อนรัก
โดย : เจนนิสา

ราคา 375.-
ราคาสมาชิก 319.-
ฆ่าตัวตายเมื่อผิดหวังและชอกช้ำรัก...คือความโง่ที่สุดของหนึ่งชีวิต
เขาทนอยู่ต่อ เพราะไม่รู้ว่าจะตายไปเพื่ออะไร
สุดท้ายเพราะไม่ตาย เขาจึงมีชีวิตใหม่กับรักนิรันดร์


ขอร้ายให้ได้รัก
โดย : โฉมงาม

ราคา 325.-
ราคาสมาชิก 276.-
ถึงจะร้ายกาจเพียงใด แต่เพื่อเขาแล้ว
เธอยอมเปลี่ยนแปลงทุกสิ่งเพื่อให้เขารักเธอ
แม้จะได้มาแค่เศษหนึ่งส่วนล้านของหัวใจเขาก็ตาม


เล่ห์ร้ายบอดี้การ์ด
โดย : ม่านไหม

ราคา 275.-
ราคาสมาชิก 234.-
ทำไมผู้ใหญ่ถึงคิดว่าลูกไม้ตื้นๆ แค่นั้น คนอย่างนาย ‘เธียร’
จะตามไม่ทันนะ แต่ก็เอาเถอะ เพื่อความสบายใจ
ของท่านๆ ทั้งหลาย เขาจะยอมแกล้งโง่สักหน่อยก็ได้
อยากรู้เหมือนกันว่าผู้หญิงคนนี้จะ...สักเท่าไหร่เชียว


เชลยรักมาเฟีย
โดย : กรวรินทร์

ราคา 345.-
ราคาสมาชิก 293.-
เขาทำร้ายเธอต่างๆ นานา พบพานกับความเจ็บปวด
ครั้งแล้วครั้งเล่า แต่เธอก็ยอมทนเพราะต้องการรักษา
สัญญาที่เคยให้ไว้กับผู้มีพระคุณ และหวังจะให้ความแค้น
ทั้งหมดยุติที่ตัวเอง
       ข่าวทั่วไป
       บันเทิงเริงร่า
       สวยใสวิ้งๆ
       MuM & BaBy
       กีฬาเด็ด
หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ลางรัก ตอนที่ 5  (อ่าน 2924 ครั้ง)
กิตติธรา
น้องใหม่ไฟแรง
*

Karma: +0/-0
กระทู้: 5


« เมื่อ: ตุลาคม 20, 2009, 06:03:41 am »

ลางรัก ตอนที่ 5
************************************

ร่างสาวขยับส่ายไปมาด้วยความร้อนเร่า เรียวลิ้นและริมฝีปากบางที่ครอบครองยอดอกสีหวานทำงานสอดประสานเพื่อปลุกเร้าอารมณ์สวาทให้หญิงสาวหลงเพริดไปกับเขาที่กำลังดูดกลืน ขบเม้มและเลียกินมันอย่างหลงใหล ฝ่ามือหนาบีบเคล้นโน้มเนื้ออีกข้างหนักหน่วงตามแรงปรารถนา นิ้วใหญ่ยาวกดเน้นลึกลงในช่องรักเปียกลื่นขยายความแคบคับรอรับความเป็นชายที่ขยายใหญ่จนผงาดล้ำเสียดสีอยู่ที่สะโพกสวย

“อย่า...ได้โปรด”
เสียงหวานหอบกระเส่าพูดออกมาแทบไม่เป็นคำเมื่อชายหนุ่มถอดถอนนิ้วออกจากช่องรักที่ตอดรัดแนบแน่นก่อนจะแทนที่ด้วยท่อนเนื้อร้อนจัด

“โอย...คุณแน่นเหลือเกิน”
ชายหนุ่มครางออกมาเมื่อความคับแน่นบีบรัดเนื้อตัวของเขาจนแทบทนไม่ไหว สะโพกแกร่งค่อยๆแนบชิดลงหาร่างสาวช้าๆก่อนจะหยุดค้างเมื่อพบว่ามีเยื่อบางๆขวางกั้นอยู่ ชายหนุ่มก้มลงมองคนใต้ร่างที่ใบหน้าบิดเบ้เพราะความเจ็บปวดด้วยความประหลาดใจก่อนจะยกยิ้มยินดี

“อย่า...ฉัน...เจ็บ”
เสียงหวานสั่นพร่ามือบางผลักยันหน้าอกหนาไว้ไม่ให้เขาเข้ามาได้ลึกกว่านี้

“มาถึงขนาดนี้แล้วยังจะห้ามผมอีกหรือที่รัก”
เขากระซิบแผ่วที่ข้างหูแล้วซุกไซร้ซอกคอหอมกรุ่น ดูดดึงเนื้อขาวจนขึ้นรอยแดงจากคอไล่ลงมาสู่เนินอกก่อนจะวกกลับเข้าหายอดเนื้อแข็งชันอีกครั้งเพื่อขับกล่อมเธอให้หลงวนไปกับเขา

เรียวขาสวยข้างนึงถูกจับยกขึ้นโอบสะโพกแกร่งไว้ก่อนที่เขาจะถอยถอนแก่นกายที่แทรกตัวอยู่ในร่างสาวออกมาเพื่อตั้งหลักแล้วทุ่มโถมแรงเพื่อส่งมันกลับไปที่เดิมทะลุผ่านเยื่อบางเบาเข้าไปอยู่ในร่างเธอจนเกือบสุดทาง ร่างบางกระตุกเฮือกด้วยความเจ็บปวดเสียงกรีดร้องจมหายไปบนไหล่หนาที่ถูกฝากรอยฟันคมไว้จนเลือดไหลซึมจากแผล ชายหนุ่มคำรามต่ำแรงเสียดทานจากร่างสาวทำให้ลืมความเจ็บเล็กน้อยบนไหล่จนแทบไม่รู้สึก

ร่างหนาหยุดนิ่งเพื่อให้หญิงสาวคุ้นเคยกับการมีเขาเติมเต็มอยู่ข้างใน ก่อนจะถอนตัวออกมาเพียงนิดและเกร็งร่างกระแทกหนักหน่วงเข้าจนหมดความยาวแล้วเริ่มขยับโยกช้าๆเนิบนาบเสียดไล้ร่างกายกันและกัน

“อ๊ะ...อื๊อ”
หญิงสาวครางครวญกับแรงเสียดสีของเนื้อ ฟันขาวขบบนริมฝีปากอิ่มไว้ไม่ให้เสียงแห่งความรัญจวนเล็ดรอดออกมาเมื่อความเจ็บแปลบเมื่อครู่หายไป

“อย่าฝืนอีกเลย คุณเป็นของผมแล้วนะ”
ชายหนุ่มเลียไล้บนเรียวปากที่เม้มแน่น เรียวลิ้นแยกคลายฟันขาวสวยออกจากริมฝีปากอิ่มแดงแล้วซอกซอนลงลึกสูดสูบห้วงหายใจให้ดำเนินไปในจังหวะรักร้อนเร่า ฝ่ามือร้อนคลึงเคล้นโนมเนื้อนุ่มหยุ่น นิ้วหยาบปัดป่ายหนีบดึงปลายถันสุมรุมแรงพิศวาสให้โหมแรงขึ้น ร่างกายส่วนล่างบดเบียดเสียดลึกเร่งเร้ารุนแรงจนร่างบางแอ่นตัวขึ้นหาสอดประสานกับแรงรักหนักหน่วงของชายหนุ่มที่ทุ่มโถมไม่หยุดยั้ง


สิบสองปันนาสะดุ้งตื่นขึ้นมาหน้าตาแดงก่ำเนื้อตัวเปียกเหงื่อจนเสื้อผ้าชื้นแฉะ อากาศเย็นฉ่ำในรถแทบไม่มีผลต่อร่างกายที่ร้อนเร่าเพราะฝันสวาทเมื่อครู่

“ไอ้สองบ้า ฝันอย่างนี้อีกแล้วนะ”
หญิงสาวอดว่าตัวเองไม่ได้เมื่อความฝันแบบนี้กับผู้ชายคนนี้เกิดขึ้นอีกเป็นครั้งที่สอง


“ฝันร้ายหรือฝันดีล่ะแก”
ผีหนุ่มพูดแทรกขึ้นมาเมื่อเห็นเพื่อนสาวตื่นมาด้วยอาการประหลาด เหงื่อแตกชุ่มเหมือนคนฝันร้ายแต่หน้าหวานแดงก่ำพร้อมยิ้มเขินอายเหมือนคนฝันหวาน


“ไอ้บ้าเชน นี่แกยังอยู่หลอกหลอนฉันอีกเหรอเนี่ย นี่ถ้าเข้าฝันฉันได้แกคงทำแล้วใช่ไหม”
อารมณ์หวามเหือดหายไปทันทีเมื่อรู้ตัวว่าเพื่อนผีตัวดียังวนเวียนอยู่ใกล้ๆ


“ทำได้แต่ไม่ทำหรอก ไม่รู้จะเข้าฝันทำไมในเมื่อฉันก็คุยกับแกตรงๆได้ เข้าทำไมให้เหนื่อย”
คเชนทร์พูดออกมาตามความเป็นจริง ถ้าหากเขาอยากเข้าฝันเธอเขาคงทำไปนานแล้วไม่จำเป็นต้องรอมาจนถึงตอนนี้ แต่ในเมื่อไม่เข้าฝันก็พูดคุยกันได้การสื่อสารอย่างนั้นจึงไม่จำเป็น

“แล้วมีอะไรหรือเปล่าถึงมานั่งเฝ้าฉันอย่างนี้”
   

“ก็ผีน้องใหม่ น้องสาวนายหน้าโหดนั่นไง เขาเทียวไปเทียวมาหลายทีแล้ว คงอยากให้แกคุยกับพี่ชายเขาให้นั่นแหละ แต่แกยังไม่ตื่นเสียทีฉันก็เลยอาสาเฝ้าให้เอง เขาบอกว่าถ้าแกตื่นแล้วให้ไปหาเขาด้วยเขารออยู่ที่ห้องกับพี่ชายของเขา”
คเชนทร์บอกถึงสาเหตุที่เขาต้องเฝ้ารอให้เธอตื่น


“อือ ขอบใจนะเชน ต้องให้แกมาเป็นธุระให้อีกแล้ว แล้วนี่คุณนิเขาเป็นยังไงบ้างล่ะ แกได้คุยกับเขาบ้างหรือเปล่า เขาทำใจได้หรือยัง”


“ก็คงพอได้แล้วล่ะ ตอนแรกงี้ร้องไห้แทบตายรอบสองเลยแกเอ๊ย คงยังทำใจไม่ได้ที่อยู่ๆต้องมาเป็นผีกะทันหันแบบนี้ แต่ก็นะฉันเข้าใจดีตอนฉันเป็นผีใหม่ๆฉันก็ตกใจแล้วก็กลัวเหมือนกัน ดีที่มีแกอยู่ด้วยฉันเลยทำใจได้เร็ว พอทำใจได้แล้วก็ไม่มีอะไรแล้วล่ะ”
ผีหนุ่มบอกให้เพื่อนหายกังวล


“งั้นฉันไปหาคุณธนิยาก่อนนะ ป่านนี้คงรอแย่แล้วกระมัง ฉันก็มัวแต่หลับไม่รู้เรื่องเลย”


“ไม่หรอก นี่แกหลับไปแค่ห้าหกชั่วโมงเอง สำหรับแกถือว่าไม่นานหรอก นี่เพิ่งจะแปดโมงกว่าเท่านั้น”
ผีหนุ่มบอกเวลาให้หญิงสาวรู้ เขาเข้าใจดีว่าเธอคงเป็นกังวลพอสมควรกับสองพี่น้องนั่น


“อ้าวเหรอ ฉันนึกว่าจะสายแล้วเสียอีก ไม่มีนาฬิกา มือถือก็ไม่มีเลยไม่รู้ว่ากี่โมงแล้ว เออพูดแล้วนึกได้ป่านนี้พี่อรเป็นห่วงฉันแย่แล้ว ตอนฉันออกมาฉันไม่ได้บอกเขาไว้ด้วยสิแล้วนี่จะโทรหาก็ไม่ได้ด้วยมือถือก็ไม่มี เบอร์พี่อรก็ไม่มี เวรแล้ว”
หญิงสาวนึกถึงสาวรุ่นพี่ที่เมื่อคืนนี้ไปเที่ยวด้วยกัน เพราะเกิดเหตุชุลมุนเธอเลยลืมไปเสียสนิท นี่กระเป๋าถือของเธอที่มีกระเป๋าสตางค์ กุญแจห้อง โทรศัพท์มือถือและของใช้อื่นอยู่ก็ทิ้งเอาไว้ที่ร้านเมื่อคืนนี้ ไม่รู้ว่าอรดีจะรู้หรือเปล่าว่าเธอหายออกมาแล้วได้เก็บกระเป๋าไว้ให้เธอหรือเปล่า ถ้าหากอรดีรู้ว่าเธอหายไปจะกังวลแค่ไหนก็ไม่รู้


“ป้าคนนั้นน่ะเขาเอาข้าวของแกไปทิ้งไว้ให้ที่ห้องให้แล้วล่ะ แล้วก็เขียนโน้ตไว้ด้วยว่าถ้ากลับถึงบ้านแล้วให้โทรบอกป้าแกด้วย ดูๆไปป้าซ่าส์นี่ก็นิสัยดีใช้ได้นะ รู้จักเป็นห่วงเป็นใยแกด้วย เมื่อคืนนี้ตอนที่แกอยู่บนฮ.ฉันกลับไปดูของแกให้จะได้ตามถูก พอดีเห็นยายป้านั่งรอแกอยู่หน้าร้านกอดกระเป๋าแกไว้ก็เลยนั่งรอดูว่าเขาจะทำยังไง เขานั่งรอแกจนคนในร้านกลับไปหมดแล้วพอไม่เห็นแกอยู่แถวนั้นจริงๆเขาก็เลยนั่งรถเอากระเป๋าแกไปไว้ที่ห้องให้ เขาเอากุญแจในกระเป๋าแกไขเข้าไปแล้วก็ทิ้งกุญแจไว้ให้ในห้องด้วย ถ้าแกกลับไปคงต้องไปเอากุญแจสำรองที่แม่บ้านแล้วล่ะ”
ผีหนุ่มรายงานความเคลื่อนไหวของอรดีและกระเป๋าของเพื่อนสาวให้เสร็จสรรพ


“ขอบใจอีกครั้งนะเชน แกนี่ก็น่ารักเหมือนกันนะเนื่ย”
หญิงสาวชมเพื่อนหนุ่มจากใจจริงกับความใส่ใจของเขาต่อเธอที่ไม่เคยเปลี่ยนแปลง


“งั้นเราไปหาคุณธนิยากันดีกว่าเธอคงรอเราอยู่”
หญิงสาวพับเสื้อสูทวางไว้บนเบาะแล้วเตรียมตัวเปิดประตูรถลงไป


“เดี๋ยวแกเปลี่ยนเสื้อผ้าก่อนสิ นายหน้าโหดเตรียมเอาไว้ให้แกด้วยอยู่ด้านหลังน่ะ ขืนลงไปชุดนี้มีหวังได้เย็นกันถึงปอดแน่แกเอ๋ย”
เพื่อนหนุ่มเตือนเธอกลายๆก่อนจะวาดสายตาไปที่ตำแหน่งเจ้าปัญหา


“โอ้โห นี่ขาดขนาดนี้ลยเหรอเนี่ย นายนี่นี่โหดเหมือนหน้าจริงๆ ดูสิชุดสวยของฉันเละหมดเลย”
หญิงสาวครางออกมาอย่างอดเสียดายไม่ได้ ถึงเธอจะไม่ค่อยชอบและไม่ได้ใส่ชุดแบบนี้บ่อยเท่าไรนักแต่ของมีราคาที่แม่ของเธอซื้อให้เธอก็ไม่อยากให้มันบุบสลายเสียสภาพจนเก็บเอาไว้ไม่ได้

หญิงสาวลงมือเปลี่ยนชุดในรถจนเรียบร้อย เธอเบ้ปากเล็กน้อยกับชุดแซ็กรัดรูปคอคว้านลึกสีชมพูสดสั้นจู๋แสนเซ็กซี่

‘รสนิยมในการเลือกเสี้อผ้าให้ผู้หญิงของตาหน้าโหดนี่เหลือรับประทานจริงๆ ท่าทางจะชอบผู้หญิงเปรี้ยวเหมือนชุดถึงได้เอาชุดแบบนี้มาให้ใส่ ดีไม่ดีไม่รู้เป็นชุดที่ซื้อเตรียมไว้ให้สาวคนไหนก็ไม่รู้’
หญิงสาวก้มมองคอเสื้อที่หน้าอกเธอล้นดันคอเสื้อออกมาแล้วก็ถอนใจ เธอหยิบเสื้อสูทตัวใหญ่โคร่งสวมทับลงไปถึงมันจะดูตลกๆ แต่ก็ยังดีกว่าให้เดินล่อตะเข้ไปทั่วโรงพยาบาลด้วยชุดโชว์เนื้อหนังอย่างนี้

สิบสองปันนาเดินไปยังห้องของธนิยาตามที่คเชนทร์ได้บอกเธอไว้เพียงคนเดียวเพราะชายหนุ่มขอตัวไม่เข้ามาด้วยเพราะไม่อยากเสวนากับผีแปลกหน้าที่เขาใม่รู้จัก เธอเดินมาหยุดอยู่ที่หน้าห้องตามที่เขาบอกแล้วเคาะประตูให้สัญญาณแก่คนในห้อง สักพักก็มีชายแปลกหน้าคนหนึ่งเดินมาเปิดประตูให้พร้อมทำหน้างงนิดๆเมื่อเห็นผู้มาเยือนชัดๆ


“ดิฉันชื่อสิบสองปันนาค่ะดิฉันมากับคุณธนาฒย์ มาเยี่ยมคุณธนิยา”
หญิงสาวยิ้มให้ผู้ชายหน้าหมองที่เดินมาเปิดประตูให้ เธอเดาว่าเขาคงเป็นหนึ่งในบรรดาลูกน้องของธนาฒย์


“เชิญครับ”
พันยศหลีกทางให้หญิงสาวแปลกหน้าเข้ามาให้ห้องแล้วปิดประตู


สิบสองปันนาเดินมาหยุดที่ปลายเตียงที่ธนิยานอนอยู่ เธอรู้สึกสลดไม่น้อยเมื่อเห็นสภาพนี้ของหญิงสาว วิญญาณของธนิยาที่ยืนหน้าเศร้าอยู่ใกล้ๆกันมองมาทางเธอด้วยสายตาขอบคุณที่เธอมีน้ำใจกับผู้หญิงที่เพิ่งรู้จักกันเพียงหนเดียวอย่างเธอ


“พี่สองคะ ขอบคุณนะคะแล้วก็ขอโทษแทนพี่นาฒย์ด้วยที่ทำอะไรไม่ดีกับพี่ พี่นาฒย์แค่อยากช่วยนิเลยไม่ทันได้คิดว่าพี่สองไม่เกี่ยวข้องอะไรด้วยเลย”


สิบสองปันนาไม่พูดอะไรเธอเพียงยิ้มตอบให้และพยักหน้านิดๆเป็นการรับคำขอบคุณและขอโทษ เธอปรายตามองไปทางผู้ชายหน้าดุที่บัดนี้ได้แต่นั่งกุมมือน้องสาวมาแนบแก้มไว้ เธอไม่รู้ว่าชายหนุ่มนั่งอยู่แบบนี้มานานแค่ไหนแล้ว แต่ดวงตาแดงก่ำนั้นฟ้องชัดว่าเขายังไม่ได้นอนเลยตั้งแต่เมื่อคืนนี้ นั่นหมายความว่าเขาคงอยู่อย่างนี้มาหลายชั่วโมงแล้ว


“พี่สองคะ พี่ช่วยบอกให้พี่นาฒย์กินอะไรหน่อยได้ไหมคะ ตั้งแต่มาถึงที่นี่พี่นาฒย์ยังไม่ได้แตะต้องอะไรเลยเอาแต่นั่งเงียบอยู่อย่างนี้ตั้งนานแล้ว นิเป็นห่วงไม่อยากให้พี่นาฒย์เสียใจจนไม่ดูแลตัวเอง เมื่อกี้พี่ยศก็จะลงไปซื้ออะไรมาให้กินพี่นาฒย์ก็ไม่ยอมแตะสักนิดเลยค่ะ”
สาวน้อยขอร้องให้หญิงสาวช่วย ไม่รู้เป็นเพราะอะไรแต่เธอมั่นใจว่าผู้หญิงคนนี้ต้องทำให้พี่ชายเธอยอมทำตามได้แน่ๆ ผิดกับผู้หญิงอีกคนที่ถูกขอร้องที่ถอนหายใจออกมาแรงๆด้วยความหนักใจ จะให้เธอเนี่ยนะบอกให้เขาทำโน่นทำนี่ เขาคงฟังผู้หญิงธรรมดาๆที่เป็นพนักงานในบริษัทเขาอย่างเธอหรอก หญิงสาวส่ายหัวเป็นเชิงปฏิเสธให้ธนิยารับทราบ


“พี่สองคะมีแค่พี่สองเท่านั้นที่ช่วยนิได้ นิไม่อยากให้พี่นาฒย์เป็นทุกข์กับเรื่องของนิกลายเป็นทำร้ายตัวเองพี่นาฒย์เป็นโรคกะเพาะขั้นรุนแรงจะกินอาหารผิดเวลาไม่ได้ถ้าไม่อย่างนั้นอาจเป็นอันตรายต่อสุขภาพได้ เรามีกันแค่สองคนพี่น้องเท่านั้น นี่คงเป็นครั้งสุดท้ายที่นิจะสามารถดูแลพี่นาฒย์ได้ ถือว่าช่วยนิเป็นครั้งสุดท้ายนะคะ”
ธนิยาขอร้องเธออีกครั้ง และครั้งนี้หญิงสาวก็ใจอ่อนจนได้


‘เอาวะ ช่วยคนอื่นลำบากกว่านี้ตั้งเยอะยังทำได้เลย กับอีแค่พูดให้คนกินข้าวเนี่ยมันคงไม่ยากจนเกินไปหรอกมั้งไอ้สองเอ๊ย ถ้ากินก็ดีไปถ้าไม่กินก็ถือว่าได้ทำตามที่ขอร้องแล้วก็แล้วกัน’
หญิงสาวนึกให้กำลังใจตัวเองกับภารกิจแสนลำบากใจ


“เอาวะ สู้ๆ”
หญิงสาวบอกกับตัวเองเบาๆเอาฤกษ์เอาชัยนิดนึง


“คุณธนาฒย์ คุณธนิยาเป็นยังไงบ้าง หมอเข้ามาแล้วหรือยัง”
เธอเริ่มชวนเขาคุยก่อน แต่ไม่มีอะไรตอบสนองกลับมาแม้แต่สายตาของเขาก็ยังคงจับจ้องอยู่ที่ใบหน้าซีดเซียวของน้องสาว หญิงสาวถอนหายใจแรง

‘ท่าทางจะอาการหนักแฮะ พูดด้วยยังไม่หันมามองเลย ไม่เป็นไรเอาใหม่’
สิบสองปันนาเดินมาหยุดอยู่ข้างๆเขา แล้วเอานิ้วสะกิดเบาๆที่บ่ากว้างเพื่อเรียกความสนใจ

“นี่คุณ ฉันถามว่าคุณธนิยาเป็นยังไงบ้าง หมอ”
เธอพูดไม่ทันจบประโยค


“ได้ยินแล้ว เงียบหน่อยได้ไหมยายนิหลับอยู่”
เป้าหมายพูดแทรกขึ้นมาทันที


‘โห ไม่หนักธรรมดาแล้ว อันนี้เข้าขั้นโคม่าเลย ฉันเห็นใจคุณนะแต่คุณเองก็ต้องดูแลตัวเองด้วย’
หญิงสาวรำพึงในใจ เริ่มนึกห่วงความรู้สึกของคนข้างๆไม่น้อย


“คุณนิหลับอยู่ คุณก็ควรจะลุกมาทานอะไรหน่อย ถ้าเธอตื่นขึ้นมาแล้วเห็นคุณหน้าโหลเพราะไม่นอน แก้มตอบเพราะไม่กิน เธอจะสบายใจไหม ถ้าเห็นแก่เธอคุณก็ควรต้องดูแลตัวเองด้วยเพื่อไม่ให้เธอเป็นห่วงจริงไหม”
หญิงสาวคนเดียวในห้องพยายามหว่านล้อมเขา แต่ธนาฒย์ก็ยังคงนิ่งไม่แม้แต่จะหันหน้ามามองเธอด้วยซ้ำไป


“คุณลองคิดดูสิ ถ้าเกิดเป็นคุณที่นอนไม่สบายแล้วคุณธนิยาต้องมานั่งเฝ้าคุณอย่างที่คุณเฝ้าเธออยู่นี่ ถ้าคุณฟื้นเอ้อตื่นขึ้นมาเห็นน้องสาวไม่สบายหรือเป็นอะไรไปเพราะต้องเฝ้าไข้คุณ คุณจะรู้สึกดีหรือเปล่า”
เธอยังพยายามต่ออย่างน้อยไม่โดนด่ากลับมาก็ยังน่าช่วยอยู่


“คุณ”
เธอทำได้แค่พูดคำเดียวเท่านั้น

“เมื่อไรเธอจะหยุดพูดเสียที ฉันรำคาญ”
เสียงตวาดต่ำดังเบาๆให้พอได้ยินกันสองคนเพราะไม่อยากให้รบกวนน้องสาวที่นอนอยู่บนเตียง


“นี่คุณ เฮ่ย ให้มันได้อย่างนี้สิน่า”
หญิงสาวขัดใจเมื่อมุกให้สติไม่ได้ผล หัวสมองเริ่มคิดแผนใหม่ทันที เธอเดินไปหาผู้ชายอีกคนในห้องที่ยืนนิ่งอยู่ตรงประตู เธอยิ้มให้ก่อนจะบุ้ยใบ้ไปที่ชายหนุ่มที่นั่งอยู่


“เขาไม่ยอมกินข้าวใช่ไหมคะ”


“ครับ ผมซื้อมาตั้งไว้ให้นานแล้วแต่คุณนาฒย์ก็ไม่แตะเลย นี่น้ำก็ยังไม่ได้กินสักแก้วด้วย ผมเองก็ไม่รู้จะทำยังไงเหมือนกันครับ นี่ถ้าเป็นอย่างนี้อีกสักพักคุณนาฒย์คงได้นอนเตียงข้างๆเป็นเพื่อนคุณนิเพราะโรคกระเพาะกำเริบแน่ๆ”
พันยศระบายให้หญิงสาวฟังอย่างอ่อนใจ นี่แค่เห็นว่าธนิยานอนไม่ได้สติยังเป็นขนาดนี้ ถ้าหากรู้ว่าธนิยาจะไม่มีวันตื่นขึ้นมาอีกแล้วเจ้านายของเขาจะแย่ขนาดไหน


“งั้นเอาอย่างนี้ คุณก็เอาข้าวไปป้อนเขาก็แล้วกัน”
หญิงสาวคิดมุกยัดเยียดขึ้นมาได้ แต่ไม่อยากเป็นคนทำเองเลยต้องโบ้ยให้เขาทำ แต่พันยศไม่ร่วมมือด้วยสักนิด

ทันทีที่ได้ยินความคิดพิเรนของผู้หญิงสวยคนนี้ที่เขาไม่รู้ว่าเป็นใครเขาถึงกับอึ้งไปก่อนจะปฏิเสธเพราะไม่อยากหาเรื่องให้เจ้านายได้ขุ่นเคืองอีกและเพราะรู้ดีว่าเจ้านายไม่มีทางยอมให้เขาทำอย่างนั้นแน่

“ไม่ได้หรอกครับ คุณนาฒย์เป็นเจ้านายผม ผมจะไปบังคับหรือทำเหมือนท่านเป็นเด็กๆคงไม่เหมาะ”


“อ้าว แล้วคุณจะปล่อยให้เขาเป็นอย่างเนี้ยเหรอ”
หญิงสาวออกท่านักเลงขึ้นมาทันทีเมื่อโดนขัดใจหลายๆหน


“ผมได้แต่รอรับคำสั่งจากคุณนาฒย์ครับ คนเดียวที่บังคับคุณนาฒย์ได้คือคุณนิที่นอนอยู่นั่นนอกนั้นผมไม่เห็นมีทางว่าใครจะบังคับหรือบอกให้คุณนาฒย์ทำอะไรได้เลยครับ”


“เฮ้อ ไม่เป็นไร ถ้างั้นคุณช่วยจัดอาหารใส่จานให้ฉันด้วยก็แล้วกัน”
สิบสองปันนาถอนใจ ตกลงสุดท้ายแล้วก็ต้องเป็นเธอสินะ

‘เวรจริงๆ แผนอื่นก็ดันนึกไม่ออกเสียอีก ทีไอ้แผนจั๊กจี้แบบนี้ดันคิดขึ้นมาได้’
เธอนึกด่าตัวเองในใจที่จนปัญญาหาทางอื่นไม่เจอ


หญิงสาวหันไปรับจานข้าวและช้อนส้อมมาจากพันยศแล้วลากเก้าอี้ไปนั่งข้างๆธนาฒย์ที่ยังคงนั่งนิ่งไม่สนใจความเป็นไปรอบข้าง เธอตักข้าวกับกับข้าวอีกนิดหน่อยพอดีคำแล้วยื่นไปตรงหน้าชายหนุ่มที่ท่าทางเริ่มเหมือนผีดิบเข้าไปทุกที


“กินอะไรหน่อยนะจะได้มีแรง”
หญิงสาวบอกเขาน้ำเสียงอ่อนโยนจนชายหนุ่มต้องหันหน้ามามองเธอ ที่กำลังส่งยิ้มบางๆให้เขา


“มา เดี๋ยวฉันป้อนให้ส่วนคุณก็จับมือเธอไว้ ตกลงมั้ย”
น้ำเสียงนุ่มนวลกับรอยยิ้มสว่างไสวจากเธอเปิดทางออกให้กับความโศกเศร้าอันแสนมืดมิดที่เขาเผชิญหน้ากับมันอยู่


“ถ้าไม่ชอบกินอะไรก็บอกนะฉันจะได้ไม่ตัก”
หญิงสาวบอกเขาเหมือนชวนคุยมากกว่าต้องการคำตอบ เธอยื่นช้อนพร้อมข้าวที่ตักไว้แล้วเข้าใกล้จนชิด ริมฝีปากเรียวเผยอกว้างเพื่อรับอาหารเข้าปาก หญิงสาวยิ้มกว้างให้เขารู้สึกยินดีที่ในที่สุดเขาก็ยอมกินอะไรบ้าง เธอป้อนเขาเรื่อยๆคำต่อคำสลับกับน้ำเปล่าเป็นระยะพร้อมยิ้มให้กำลังใจจนข้าวในจานพร่องไปเกือบครึ่ง ชายหนุ่มมองหน้าเธอสลับกับน้องสาวตลอดเวลาที่เธอใจดีป้อนข้าวให้

ส่วนผู้ชายอีกคนหนึ่งในห้องยืนมองคนทั้งคู่ด้วยสายตาประหลาดใจ เขาไม่นึกว่าจะมีใครที่จะสามารถกล่อมคนอย่างธนาฒย์ได้นอกจากผู้เป็นน้องสาวและเขาก็นึกไม่ถึงว่าผู้หญิงท่าทางนักเลงอย่างจะอ่อนโยนได้ขนาดนี้


“พอแล้ว”
ธนาฒย์บอกหญิงสาวที่ยื่นช้อนมาที่หน้าเขาอีกครั้ง


“ขอบคุณ”
ชายหนุ่มพูดสั้นๆพร้อมหันหน้ากลับไปมองน้องสาวของเขาต่อโดยพยายามไม่หันมาสนใจเธออีก หญิงสาวยิ้มแก้มแทบปริเมื่อสามารถทำตามคำขอร้องของธนิยาได้สำเร็จ


“ขอบคุณนะคะพี่สอง นิรู้ว่าพี่สองต้องทำได้”
ธนิยาขอบคุณเธอด้วยอีกคนหลังจากที่พี่ชายของเธอเพิ่งบอกไป แล้วสิ่งที่เธอคิดไว้ก็ถูกต้องผู้หญิงคนนี้มีอะไรบางอย่างที่สามารถเอาพี่ชายของเธออยู่ แม้ว่าเธอจะไม่มีโอกาสได้ทำตามที่เคยบอกไว้กับพี่ชายว่าจะหาพี่สะใภ้ให้ตอนที่ยังไม่ได้มีสภาพเช่นนี้ แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าเธอจะทำตามที่เคยตั้งใจไว้ไม่ได้ เธอมองหน้าหญิงสาวผู้มีน้ำใจพร้อมบอกตัวเองว่าเธอพบคนที่ใช่แล้วและเธอก็แน่ใจว่าพี่ชายของเธอก็คงเห็นด้วยกับเธอเช่นกัน


แล้วทั้งห้องก็กลับเข้าสู่ความเงียบงันอีกครั้งเพื่อรอคอยการมาของแพทย์เจ้าของไข้ตามที่ได้รับแจ้งมาว่าจะเข้ามาเพื่อดูอาการของธนิยาและพูดคุยกับพี่ชายของเธอในเวลาสิบนาฬิกา เสียงเคาะประตูหน้าห้องดังขึ้นเรียกความสนใจจากทุกคนในห้องให้หันไปมองที่ประตู พันยศลุกเดินไปที่ประตูแต่ยังช้ากว่าคนที่อยู่ด้านนอกที่ตัดหน้าเปิดเข้ามาก่อน


“คุณนาฒย์คะ น้องนิเป็นยังไงบ้างคะ”
หญิงสาวรูปร่างสูงโปร่งเหมือนนางแบบบนแค็ตวอลค์เจ้าของดวงตากลมโตภายใต้คิ้วเรียวสวยได้รูป ประดับด้วยจมูกโด่งสวยและริมฝีปากอวบอิ่มอยู่บนกรอบหน้ารูปหัวใจที่แต่งแต้มเครื่องสำอางค์พองามมีเสน่ห์ดึงดูดสายตาคนรอบข้างได้เป็นอย่างดีเดินเข้ามาในห้องและตรงเข้าไปหาธนาฒย์นั่งอยู่

หญิงสาววางมือเรียวสวยที่มีแหวนและสร้อยข้อมือเพชรเส้นสวยประดับอยู่ลงบนบ่ากว้างอย่างสนิทสนม ชายหนุ่มเงยหน้าขึ้นมองหน้าหญิงสาวผู้เข้ามาใหม่แล้วยิ้มหมองๆให้ เขาควรจะต้อนรับเธอให้ดีกว่านี้ในฐานะผู้หญิงที่สนิทสนมกับเขาเป็นพิเศษ แต่การได้เห็นหน้าเธอในยามที่ต้องการพลังใจแบบนี้กลับไม่ได้ทำให้เขาชุ่มชื้นหัวใจเหมือนใครอีกคนที่อยู่ในห้องนี้ด้วย แม้จะแปลกใจกับความรู้สึกดีๆของตัวเองที่มีต่อผู้หญิงที่เป็นเพียงพนักงานในบริษัทของเขาแต่เขาก็ให้เหตุผลตัวเองว่าคงเป็นเพราะในยามนี้เขาอ่อนแออย่างที่ไม่เคยเป็นและต้องการใครสักคนเท่านั้นเองและเมื่อศิริกัลยามาที่นี่แล้ว ความรู้สึกดีของเขาต่อผู้หญิงคนนั้นคงจางหายไปในไม่ช้า


“ยังต้องรอหมอเข้ามาดูอาการอีกครั้งครับ แล้วนี่แหววมาที่นี่ได้ยังไงครับ”


“ก็ยายแอนน่ะสิคะ โทรหาแหววเมื่อตอนเช้าก็เอาแต่ร้องห่มร้องไห้กว่าแหววจะถามรู้เรื่องว่าเกิดอะไรขึ้นก็ต้องฟังกันอยู่หลายทีเพราะเสียงอู้อี้ๆของน้องสาวขี้แยของแหวว พอแหววทราบเรื่องก็รีบขับรถมาทันทีเลยค่ะ คุณนาฒย์ไหวนะคะ”
หญิงสาวเล่าถึงสาเหตุที่เธอทราบเรื่องและมาที่นี่ได้ถูกทั้งยังอาทรถามถึงธนาฒย์เมื่อเห็นความเศร้าในแววตาของเขา

เมื่อเช้านี้ก็มัวแต่ตกใจเรื่องที่ธนิยาตกทะเลและมารักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลเลยไม่ทันได้ถามเรื่องราวว่าเป็นมายังไงทำไมถึงได้เกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นได้ น้องสาวต่างแม่ของเธอก็เอาแต่ร้องไห้ไม่ยอมพูดอะไรให้รู้เรื่องแต่สัญชาติญาณของเธอบอกว่าต้องมีอะไรที่ธนาฒย์และคนของเขาไม่รู้เกี่ยวกับธนิยาอยู่แน่ๆและถ้าเรื่องธนิยาทางนี้เรียบร้อยเมื่อไรเธอจะไปเค้นเอามูลเหตุของเรื่องจากน้องสาวตัวดีเอง ถึงแม้น้องสาวของธนาฒย์จะไม่ค่อยชอบหน้าเธอเท่าไรนักและเธอเองก็ไม่ได้เอ็นดูธนิยามากมายอะไรแต่ในเมื่อเธอเป็นน้องสาวของธนาฒย์ทำให้เธอเองก็อดเป็นห่วงไม่ได้เพราะรู้ว่าธนาฒย์รักน้องสาวคนเดียวของเขาแค่ไหน


“ครับ ผมให้พันยศติดต่อทำเรื่องโอนย้ายคนไข้ไปที่โรงพยาบาลในกรุงเทพแล้ว หลังจากคุยกับหมอเจ้าของไข้ทางนี้เรียบร้อยเราคงออกเดินทางกลับกรุงเทพเลย”
ชายหนุ่มบอกถึงแผนที่วางเอาไว้


“อันที่จริงคุณไม่น่าลำบากมาถึงที่นี่เลยนะครับ น่าจะโทรมาหาผมก่อนจะได้ไม่ต้องมาให้เหนื่อยเปล่าๆ”


“ไม่เป็นไรหรอกค่ะ คุณนาฒย์กำลังทุกข์ใจแหววก็อยากมาอยู่ข้างๆคอยให้กำลังใจคุณด้วย ถ้ามีอะไรที่แหววช่วยได้ก็บอกได้เลยนะคะไม่ต้องเกรงใจ”
หญิงสาวบอกพร้อมยิ้มเอียงคอน่าเอ็นดูให้เขา ทำเอาหญิงสาวอีกคนที่นั่งอยู่ใกล้ๆได้เห็นและได้ยินบทสนทนาจากสองหนุ่มสาวที่ทำเหมือนมีกันแค่สองคนบนโลกอดเบะปากออกมาด้วยความหมั่นไส้ไม่ได้

‘ทำไม่คุณคนสวยนี่ไม่มาให้เร็วกว่านี้นะ เราจะได้ไม่ต้องป้อนข้าวตาหน้าโหดเอง นี่ถ้าเธอเป็นคนป้อนรับรองตานี่กินหมดแถมขอเติมอีกต่างหาก’
สิบสองปันนาลุกขึ้นเตรียมเดินออกไปจากห้องเมื่อเห็นว่าคนเริ่มมากันเยอะและเธอเองก็ไม่มีความจำเป็นอะไรที่จะต้องอยู่ที่นี่ต่อไปอีก แต่หางตาของธนาฒย์ที่เหลือบไปเห็นทำให้เขาเรียกเธอไว้ก่อน


“นี่เธอจะไปไหน”


“จะกลับบ้านค่ะ หวังว่าฉันคงไปได้แล้วนะ”
หญิงสาวตอบเรียบไม่อยากทำให้ใครรู้สึกว่าเธอกำลังหาเรื่องเรียกร้องความสนใจหรือกำลังชวนทะเลาะ แต่เธอไม่รู้ตัวว่ากำลังได้รับความสนใจเป็นอย่างมากจากผู้หญิงอีกคนในห้องที่เมื่อสังเกตุเห็นว่ามีผู้หญิงที่เธอไม่รู้จักอยู่ด้วยกันกับธนาฒย์และธนิยาที่นี่และที่สะดุดตาที่สุดเห็นจะเป็นเสื้อสูทของธนาฒย์ที่อยู่บนร่างบอบบางในความสูงที่เหลื่อมล้ำกับเธอเล็กน้อย


“ยัง รอพบหมอกับผมก่อนแล้วผมจะให้พันยศไปส่งคุณให้ถึงบ้านเลย”
ชายหนุ่มบอกเสียงห้วนที่เธอจะคิดไปจากเขาในเวลาสำคัญอย่างนี้ที่เขาอยากให้มีเธออยู่ใกล้ๆให้ได้เห็นหน้าเฉยๆก็ยังดี


“จะเอาอย่างนั้นก็ได้ แล้วอย่าลืมที่พูดก็แล้วกัน”
หญิงสาวถอนหายใจน้ำเสียงที่ตอบไปราบเรียบดุจเดิมเพราะไม่อยากเติมเชื้ออารมณ์ให้ทั้งกับตัวเองและผู้ชายคู่สนทนาที่เป็นไม้เบื่อไม้เมากันมาตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอกันประกอบกับสายตาวิงวอนแทนคำพูดของธนิยาที่ยิ่งอยากให้สิบสองปันนาอยู่ต่ออีกนานๆเมื่อเห็นศิริกัลยาตามพี่ชายเธอมาถึงที่นี่
ธนาฒย์ยิ้มพอใจออกมาที่วันนี้หญิงสาวว่าง่ายกว่าที่เขาคิด จากที่นึกว่าเธอคงออกพยศเมื่อเขาห้ามไม่ให้เธอกลับบ้านแต่เธอกลับยอมง่ายดายจนเขาอดแปลกใจไม่ได้ และรอยยิ้มแฝงประกายจากเขาก็ทำให้หญิงสาวอีกคนอดกังวลไม่ได้ แล้วความสนใจของทั้งสี่คนในห้องก็ถูกดึงไปที่เสียงเคาะประตูหน้าห้องอีกครั้งที่คราวนี้คนที่เข้ามาข้างในเป็นคนที่พวกเขาทุกๆคนรอคอย


“สวัสดีครับทุกๆคน ผมนายแพทย์ปรีชาเป็นหมอเจ้าของไข้ของคุณธนิยาครับ”
คุณหมอหนุ่มใหญ่วัยสี่สิบต้นๆหน้าตามีแววปราณีภายใต้กรอบแว่นตาสีควันบุหรี่ในชุดกาวน์สีขาวที่เสื้อเชิ้ตข้างในสีฟ้าผูกเนคไทสีน้ำเงินเข้มกางเกงสแล็คสีดำรองเท้าหนังขัดมันวับเดินเข้ามาในห้องและทักทายทุกคนด้วยรอยยิ้มอันติดบนใบหน้าอยู่เป็นนิจ เพราะอาชีพนายแพทย์ทำให้มีคนไข้หลากหลายประเภทและมีบางคนที่กลัวหมอขนาดที่ไม่ยอมรับการรักษา รอยยิ้มจึงเป็นเหมือนอาวุธที่จะทลายด่านแรกของความรู้สึกของคนไข้ที่มีต่อหมอให้ดีขึ้น


“สวัสดีครับ/สวัสดีค่ะ”
ทั้งสี่คนตอบรับพร้อมเพรียงกัน

คุณหมอใจดียิ้มให้ทุกคนก่อนจะเปิดชาร์ตคนไข้และการรักษาของธนิยาที่ถือติดมาด้วยออกดู นายแพทย์หนุ่มใหญ่เดินไปหยุดอยู่ที่เตียงก่อนจะหยิบชาร์ตอีกอันที่อยู่ตรงหัวเตียงแล้วเปิดออกดูด้วยสีหน้าคร่ำเคร่งก่อนจะปรับสีหน้าให้เป็นปกติแล้วหันกลับมาทางญาติของคนไข้ที่ยืนรออยู่ด้วยใจระทึก


“ผมเรียนไว้แล้วว่าต้องการพบกับเจ้าของไข้ที่เป็นพี่ชายของคุณธนิยาไม่ทราบว่าท่านไหนครับ”


“ผมเองครับ ผมธนาฒย์ครับเป็นพี่ชายของธนิยา”
ชายหนุ่มรีบแสดงตัวเพื่อรับฟังคำวินิจฉัยจากนายแพทย์ท่าทางใจดีคนนี้


“แล้วท่านอื่นๆละครับ มีความสัมพันธ์เป็นอะไรกับคนไข้ครับ”
แพทย์หนุ่มถามเพื่อความเหมาะสมในความเป็นส่วนตัวของคนไข้


“ผมต้องขอโทษด้วยที่ต้องถามเพราะต้องคำนึงถึงความเป็นส่วนตัวของคนไข้ด้วย ถ้าหากว่าท่านใดที่ไม่ใช่ญาติหรือคนสนิทผมอาจต้องรบกวนให้รอข้างนอกสักครู่ไม่ทราบว่าจะรังเกียจไหมครับ”
แพทย์หนุ่มยิ้มให้เพื่อลดภาวะตึงเครียด


“ถ้าอย่างนั้นเดี๋ยวแหววจะลงไปหาซื้อเครื่องดื่มเย็นๆข้างล่างมาให้คุณนะคะ ขอตัวค่ะ”
หญิงสาวรีบปลีกตัวไปตามมารยาท


“ขอบคุณครับ”
ชายหนุ่มยิ้มให้กับความรู้จักกาละเทศะของหญิงสาวที่เขาสนิทที่สุดในเวลานี้ก่อนจะบอกให้บอดี้การ์ดส่วนตัวตามเธอไปด้วยเพราะเห็นว่ามาแปลกถิ่น


“ให้พันยศไปกับคุณด้วยก็แล้วกันครับจะได้ช่วยถือของ”
ชายหนุ่มยิ้มให้เธออีกครั้งเมื่อเห็นหน้างอๆของหญิงสาวที่เขารู้ว่าไม่ค่อยชอบหน้าพันยศเท่าไรนัก


“แต่แหววไปคนเดียวได้นะคะ”
หญิงสาวยังคงไม่ยอมรับความหวังดีเพราะไม่อยากเดินไปไหนมาไหนกับบอดี้การ์ดกวนประสาทที่เป็นลูกน้องของธนิยามากกว่าธนาฒย์


“อย่าดีกว่าครับ ผมเป็นห่วงให้พันยศไปด้วยดีกว่าครับ”
ชายหนุ่มยังยืนยันก่อนจะแตะหลังเธอนิดอย่างสุภาพเพื่อกระตุ้นเธอให้ยอมตามที่เขาขอ หญิงสาวส่งค้อนให้เขานิดนึงก่อนจะเดินผ่านหน้าบอดี้การ์ดหนุ่มออกไปที่ด้านนอกประตูก่อน

ธนาฒย์นิ่วหน้านิดนึงเมื่อปรายตาไปยังที่ๆสิบสองปันนาเคยนั่งอยู่แล้วไม่เห็นเธอ หญิงสาวเปิดประตูเดินออกจากให้ไปตั้งแต่นายแพทย์เจ้าของไข้ขอความเป็นส่วนตัวแล้ว และเธอก็ไม่เห็นสมควรที่เธอจะทำหน้ามึนนั่งอยู่ในห้องต่อไป แต่ธนาฒย์ไม่คิดอย่างนั้นเขาออกอาการไม่พอใจขึ้นมาทันทีเมื่อไม่เห็นเธอ เสียงดุห้าวสั่งบอดี้การ์ดหนุ่มให้ตามเธอเข้ามาข้างในด้วย

“ยศ ไปตามผู้หญิงคนนั้นเข้ามาข้างในด้วย บอกว่าฉันเชิญ”


พันยศก้มหัวนิดนึงเป็นการรับคำสั่งก่อนจะเดินตามศิริกัลยาออกมาด้านนอกแล้วเห็นว่าสิบสองปันนายืนรับลมอยู่ตรงระเบียงที่สุดทางเดินนี่เอง เขารีบก้าวยาวถี่ๆไปหาเธอเพื่อถ่ายทอดคำสั่งของเจ้านายหนุ่ม


“คุณสิบสองปันนาครับ คุณนาฒย์ขอเชิญที่ห้องด้วยครับ รีบๆหน่อยนะครับคุณหมอรออยู่”
เมื่อถ่ายทอดคำสั่งเรียบร้อยเขาก็รีบวิ่งไปยังทิศเดิมที่หญิงสาวอีกคนยืนหน้างอรออยู่หน้าลิฟท์


“ชักช้าอยู่ได้ ไม่อยากไปด้วยก็เดินไปเดินมาขัดคำสั่งอยู่แถวนี้ก็ได้ คนอื่นเขาจะได้ไม่ต้องเสียเวลารอ”
หญิงสาวเอ่ยประชดเมื่อเห็นบอดี้การ์ดหนุ่มรีบวิ่งไปพูดอะไรกับผู้หญิงอีกคนที่ออกมาด้านนอกห้องก่อนพวกเธอ ความไม่ชอบขี้หน้าบอดี้การ์ดหนุ่มคนนี้เป็นทุนเดิมบวกกับความคลางแคลงใจในความสำคัญของผู้หญิงอีกคนที่มีต่อธนาฒย์ทำให้อารมณ์เธอขุ่นมัวจะต้องหาที่ระบายออกอย่างนี้

พันยศที่ได้ยินคำประชดเต็มสองหูหันกลับมายิ้มขำให้กับอาการพาลพะโรของสาวสวยที่คุณนิของเขาไม่ค่อยชอบหน้าเท่าไรนักและมักจะออกอุบายให้เขาคอยช่วยกีดกันทำตัวเป็นก้างชิ้นโตไม่ให้เจ้านายของเขาได้อยู่ตามลำพังกับสาวสวยรวยเสน่ห์คนนี้ คุณนิของเขาชอบพูดเสมอๆว่าผู้หญิงคนนี้น่ารำคาญชอบตามตื้อพี่ชายของเธออยู่เสมอๆและที่สำคัญนิสัยนิ่มๆหญิงๆวี้ดว้ายเนี่ยไม่เหมาะกับเจ้านายของเขาเลย

เมื่อลิฟท์มาถึงสองหนุ่มสาวก็ก้าวเข้าไปข้างในลิฟท์โดยสารโดยมีจุดหมายปลายทางอยู่ที่ร้านสะดวกซื้อด้านล่างและโรงอาหารของโรงพยาบาล


สิบสองปันนาเดินหน้ามุ่ยกลับเข้ามาในห้องตามคำบอกของพันยศและคำขอร้องของธนิยาที่ตามไปเรียกเธอถึงด้านนอก ชายสองคนในห้องหันมามองผุ้เข้ามาใหม่ด้วยสายตาต่างกัน หมอหนุ่มใหญ่มองเธอด้วยความเอื้อเอ็นดูผิดกับธนาฒย์ที่ยังรู้สึกเหยียดๆและหมั่นไส้นิดๆเมื่อเห็นสายตาของหมอที่มองเธอและยิ้มอย่างอารี


“ถ้ามาพร้อมกันแล้ว ผมขอพูดถึงอาการของคุณธนิยาเลยก็แล้วกันนะครับ อย่างที่คุณสองคนทราบว่าเธอประสบอุบัติเหตุตกทะเล เนื่องจากระยะเวลาที่คุณธนิยาจมหายไปทำให้เกิดภาวะขาดอากาศหายใจไปชั่วขณะหนึ่ง ตอนที่เธอมาถึงที่นี่หัวใจกลับมาเต้นแล้วและมีการปฐมพยาบาลมาอย่างดี แต่ปัญหาของเธอที่เราพบคือในตอนที่เธอหยุดหายใจไปนั้นทำให้เนื้อเยื่อสมองบางส่วนขาดอากาศไปชั่วระยะเวลาหนึ่งทำให้เกิดภาวะเนื้อเยื้อในสมองตายซึ่งในกรณีของคุณธนิยาเราพบว่าสมองเธอได้รับความเสียหายเยอะมากจนเกิดภาวะสมองตายขึ้นซึ่งในสภาวะแบบนี้ทำให้เธอต้องนอนเป็นเจ้าหญิงนิทราอยู่แบบนี้โดยต้องใช้เครื่องช่วยหายใจในการประคับประคองชีวิตเธอไปตลอดชีวิต”


“หมายความว่ายังไงครับหมอ หมอกำลังจะบอกผมว่าน้องสาวผมสมองตายหรือครับ”
ชายหนุ่มพุดแทรกขึ้นมาทันทีโดยไม่รอให้หมออธิบายอะไรต่อ


“ครับ คุณเข้าใจถูกแล้ว ส่วนร่างกายส่วนอื่นของเธอไม่ได้รับความเสียหายอะไรไม่มีการติดเชื้อที่ปอดจากการสำลักน้ำ ทุกอย่างยังอยู่ในขั้นปกติครับยกเว้นสมองของเธอซึ่งเป็นส่วนที่สำคัญที่สุดส่วนหนึ่งของมนุษย์ในการดำรงค์ชีวิต”
นายแพทย์หนุ่มหยุดอธิบายเมื่อเห็นความเสียใจของผู้ชายตัวใหญ่ที่เหมือนยักษ์ล้ม ธนาฒย์ทิ้งตัวลงบนโซฟาตัวยาวสำหรับนอนเฝ้าไข้และนิ่งเงียบไม่รับรู้เรื่องใดอีก สิบสองปันนาแทบถลาเข้ามารับร่างกายใหญ่โตไว้ถ้าไม่เพราะเห็นว่าเขาทิ้งตัวลงบนสิ่งอ่อนนุ่มที่รับน้ำหนักทั้งตัวของชายหนุ่มได้ เธอมองหน้าหมอหนุ่มที่ส่งสายตาสื่อความหมายมาให้ว่าเข้าใจความรู้สึกของชายหนุ่มเป็นอย่างดี หญิงสาวพยักหน้าตอบแล้วยิ้มให้


“ขอบคุณนะคะคุณหมอ ถ้าเราจะเคลื่อนย้ายเธอนี่สามารถทำได้ใช่ไหมคะ”
หญิงสาวถามคำถามที่จำเป็นเพราะรู้แผนที่ชายหนุ่มวางไว้แล้วและรู้ว่าเขาคงยังทำใจให้คุยเรื่องอะไรต่อไม่ได้ในตอนนี้


“ครับ แต่หมอแนะนำให้ใช้รถพยาบาลที่ติดอุปกรณ์ฉุกเฉินพร้อมและเดินทางทางรถดีกว่าเพราะติดขัดในเรื่องของอุปกรณ์กู้ชีพนี่แหละครับ ถ้าคุณต้องการย้ายเธอไปที่ไหนก็แจ้งเวชระเบียนให้ช่วยประสานงานให้ได้ทางโรงพยาบาลยินดีช่วยเหลือเต็มกำลัง อีกอย่างนึงที่ผมคงต้องแจ้งให้ทราบคือในสภาวะที่ผู้ป่วยสมองตายการทำงานในระบบต่างๆของร่างกายที่ถูกควบคุบและสั่งการด้วยสมองจะค่อยๆฝ่อและอาจหยุดทำงานในที่สุดดังนั้นเธอควรอยู่ในความดูแลของสถานพยาบาลหรือบุคคลากรทางการแพทย์อย่างใกล้ชิดจะทำให้เธออยู่กับเราได้นานขึ้น ถ้ามีอะไรก็โทรติดต่อหมอได้ตลอดเวลานะครับ”
แพทย์หนุ่มอธิบายเสร็จเรียบร้อยก็ยื่นนามบัตรที่หยิบจากกระเป๋าเสื้อกาวน์ให้หญิงสาวไว้ สิบสองปันนารับมาถือไว้ก่อนจะเก็บลงในกระเป๋าเสื้อสูทตัวใหญ่โคร่งที่เธอสวมอยู่


“ขอบคุณนะคะคุณหมอสำหรับทุกเรื่องที่ได้ช่วยคุณธนิยาไว้”
หญิงสาวกล่าวของคุณพร้อมยกมือไหว้หมอหนุ่มที่เธอคิดว่าน่าจะมีอาวุโสกว่าเธออยู่หลายปี


“ไม่เป็นไรครับเป็นหน้าที่ของหมออยู่แล้ว”
หมอหนุ่มรับไหว้พร้อมรอยยิ้มก่อนจะเดินกลับออกไปทิ้งให้สองหนุ่มสาวอยู่กับคนไข้เพียงลำพัง

************************************************************
ติดภารกิจป่วยไข้ทำให้สมองไม่ค่อยสั่งการไปหลายวันเลยมาอัพให้ช้าไปนิดส์นึงนะคะ และเพราะไม่สบายอีกเชนกันเลยยังไม่ได้ไปยลงานสัปดาห์เสียที ว่าจะไปวันสองวันนี้แหละค่ะ จะแฝงตัวไปก็ไม่ได้เพราะต้องใช้smsซื้อหนังสือ อิ อิ
ช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อยรักษาสุขภาพด้วยนะคะทุกคน
**********
อ้อ อีกนิด คือว่าที่หลานสาวของข้าพเจ้าชื่อเล่นชื่อน้องขิมนะคะไม่ได้ชื่อสองแต่อย่างใดเพราะต้องให้สอดคล้องกับพี่ชายอีกสองคนคือน้องโขนและน้องเขิน รีบๆมานะหลานสาวอาแต่งนิยายไว้คอยแล้วเนี่ย
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
กรกฎาคม 28, 2014, 03:17:19 pm

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
Last 100 Shouts:
ธันวาคม 10, 2013, 02:00:54 pm
ไม่ทราบไอวี่ปิดกิจการแล้วหรือไม่/ติดต่อไม่ได้เลยค่ะ/โอนเงินค่าหนังสือไป272บาทวันที่29/11/2013*โทร.0899212047
กันยายน 03, 2013, 06:11:58 pm
อยากอ่านเจ้าบ่าวอสูรค่ะ หาซื้อไม่ได้เลย เมื่อไรจะมีมาค่ะ
สิงหาคม 23, 2013, 08:07:14 am
ทำไมเข้าไปสั่งe book ไม่ได้ค่ะลงรหัสสมาชิกที่นี่แต่ที่นู้นไม่ได้ค่ะ
มิถุนายน 18, 2013, 10:04:36 pm
นิสริน
พฤษภาคม 23, 2013, 10:57:52 pm
ดีค่ะ
กุมภาพันธ์ 28, 2013, 11:18:49 pm
นิสริน
ตุลาคม 29, 2012, 01:09:15 am
พิมพ์พลอย
กันยายน 28, 2012, 11:24:14 am
ดูดวงยังไม่อัพเดทเลย..ฉันรอเธออยู่นะ
กันยายน 03, 2012, 01:28:45 pm
โอ้ว ... เวปเข้าได้แล้ว ดีใจด้วยค่า ...
สิงหาคม 11, 2012, 04:54:36 pm
ไอวี่ควิซประจำเดือนสิงหาคมมาแล้วค่ะ  เดือนนี้เราแจกนิยายรักโรแมนติกดวงใจ...ภารดา เข้าไปร่วมสนุกกันเยอะๆ นะคะ
สิงหาคม 08, 2012, 10:38:44 am
พอดีว่าระบบการส่ง SMS มันรวน พอเน็ตหลุดมันก็จะส่งใหม่ ทำให้เกิดการส่งซ้ำๆ ในเบอร์เดิมน่ะค่ะ ถ้าหากว่าเป็นการรบกวนสมาชิกทุกๆ ท่าน สนพ.ก็ขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ
สิงหาคม 08, 2012, 10:12:45 am
รบกวนเช็ค หน่อยจ้า ... SMS แจ้งว่าหนังสือใหม่ เข้า มือถือ วันนี้ จะ 20 msg แล้วค่า ... ข้อความเดิมค่า
สิงหาคม 01, 2012, 02:05:22 pm
ประกาศรายชื่อผู้โชคดีไอวี่ควิซประจำเดือนกรกฎาคมแล้วนะคะ เข้ามาดูผลกันได้เลยค่ะ
กรกฎาคม 29, 2012, 11:05:31 pm
Thanya
กรกฎาคม 05, 2012, 04:28:37 pm
ไอวี่ ควิซประจำเดือนกรกฎาคม เล่นเกมลุ้นรับหนังสือเรื่องใหม่เสน่หาสีเพลิง ตามไปเล่นกันได้แล้วนะคะ
กรกฎาคม 02, 2012, 04:22:54 pm
ประกาศรายชื่อผู้โชคดีไอวี่ ควิซแล้วนะคะ ไปติดตามลุ้นกันได้เลยค่ะ
มิถุนายน 23, 2012, 07:47:47 pm
Nc
มิถุนายน 18, 2012, 05:29:07 pm
ไอวี่ควิซประจำเดือนมิถุนายนมาแล้วจ้า ช้าไปนิด แต่ยังไงก็อย่าลืมเข้ามาเล่นกันเยอะๆนะจ๊ะเพื่อนๆ ไอวี่
มิถุนายน 05, 2012, 09:41:45 am
ช่วงนี้ทางกองอาจจะเข้ามาตอบคำถามหรือกระทู้ต่างๆ ช้าหน่อยนะคะ เนื่องจากทางสนพ.ทำการย้ายออฟฟิศ ระบบอินเตอร์เน็ตจึงยังไม่เรียบร้อยดี ต้องขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ
มิถุนายน 02, 2012, 03:57:53 pm
โอ้...ขออภัยด้วยคร่า ตอนนี้ทางadmin  กำลังแก้ไขให้อยู่นะคะ ขอบคุณมากๆ ค่ะ
มิถุนายน 01, 2012, 12:28:18 pm
ง่ะ! คลิกดูหัวใจ...หวงรักของคุณปู ไหงมันขึ้นโชว์เรื่องเจ้าสาวลัดฟ้าล่ะ...ช่วยตรวจสอบด้วยค่า
มิถุนายน 01, 2012, 10:00:14 am
โอ้ว ... มหัศจรรย์ ต้นปาล์ม หล่นแล้ว ... 555  อยู่ทน อยู่นาน หนังเหนียว เหมือน คนแต่ง ... 555
พฤษภาคม 30, 2012, 09:19:55 am
คุณOleang อยากสอยลงมาเหลือเกินค่า รอมานานแย้วเหมือนกัน T^T
พฤษภาคม 30, 2012, 07:43:58 am
หนังสือ ต้นปาล์ม อยู่บนหอคอย นานเหลื๊อเกิน คร๊า ... อยู่ ยง คง กะ พัน หนังเหนียว จริง ๆ เลย ... 555 (ขอแซวค่า...)
พฤษภาคม 26, 2012, 04:28:16 pm
ในที่สุดเราก็ได้ผู้โชคดี 3 ท่าน ที่ได้รับรางวัลไอวี่ ควิซประเดือนพฤษภาคม แล้วนะคะ สามารถเข้าไปเช็กดูได้ที่ข่าวสารประชาสัมพันธ์ในเว็บไอวี่ได้เลยคะ
พฤษภาคม 14, 2012, 11:44:06 am
ปกใหม่สวยจัง ^ ^
พฤษภาคม 09, 2012, 05:10:47 pm
สวัสดีค่าเพื่อนๆ ไอวี่ทุกคน ไอวี่ควิซประจำเดือนพฤษภาคมมาแล้วนะจ๊ะ ใครที่อยากร่วมสนุกชิงรางวัล สามารถเข้าไปอ่านกฎกติกาที่ข่าวสารประชาสัมพันธ์นะจ๊ะ
พฤษภาคม 07, 2012, 08:03:57 pm
Nc
พฤษภาคม 05, 2012, 03:20:32 pm
.สวัสดีคะ

พฤษภาคม 05, 2012, 11:40:30 am
ต้องโหลดโปรแกรมที่ใช้ดูก่อนค่ะ ที่หน้าเวปเขาจะมีวิธีบอกอยู่ จากนั้นก็ซื้ออีบุ๊คได้เลยค่ะ
พฤษภาคม 04, 2012, 09:13:07 pm
อยากได้นิยายอีบุ๊คทำไงค่ะ พอจะไปเรียนรู้จากแหล่งไหนบ้างค่ะ มีใครพอทราบหรือป่าว
พฤษภาคม 02, 2012, 10:08:26 am
ตับจะระเบิดแล้วค่ะพี่อ้อม  แอร์ก็เอาไม่อยู่  
พฤษภาคม 01, 2012, 03:01:27 am
มันฮ้อนขนาดเน้อคุณส้มโอ -*-
เมษายน 28, 2012, 11:02:29 am
สวัสดีสายๆ วันเสาร์ค่ะคุณchatchad...อิจฉาที่หาดใหญ่จัง เพราะกรุงเทพฯ ร้อนมาก
เมษายน 28, 2012, 09:35:12 am
สวัสดีวันเสาว์ชาวIVY ทุกคน วันนี้หาดใหญ่อากาศดีมากค่ะ ไม่ร้อนมาก
เมษายน 25, 2012, 05:09:57 pm
ซำบายดีค่ะ พี่อ้อมล่ะคะ
เมษายน 25, 2012, 02:26:52 am
แว้บๆ มายามดึกค่า สาวๆ บ้านนี้ซำบายดีบ่
เมษายน 18, 2012, 10:48:55 am
ต้อนรับหลังสงกรานต์ด้วยหนังสือออกใหม่อีก 3 เรื่อง เกลียวคลื่นโอบใจ มนตร์หัวใจ...ไฟรัก และด้วยใจสิเน่หา ภาคต่อของจอมใจอสูร อ่านตัวอย่างได้ที่นิยายน่าหยิบค่า
เมษายน 18, 2012, 08:58:55 am
สวัสดีค่า ตอนนี้ที่กองกลับจากสงกรานต์แล้วค่าคุณอิสรียา ^v^
เมษายน 16, 2012, 08:37:28 pm
อ๊ะ ทักทายนะคะ ไม่ใช่ทักทาน รีบไปหน่อย อิอิ
เมษายน 16, 2012, 08:36:20 pm
บ้านนี้เขาพักกันกี่วันเนี่ยยยยย ทักทานทุกท่านค่า
เมษายน 07, 2012, 01:46:02 pm
สุดเสน่หามายาตะวัน ออกใหม่ล่าสุด สามรถเข้าไปอ่านตัวอย่างได้ในนิยายน่าหยิบนะคะ ^v^
เมษายน 04, 2012, 04:35:44 pm
ได้ข่าวว่างานหนังสือฯคนเยอะมากๆๆๆใช่ไหมคะ
 ปีนี้จะไปวันหยุดและวันสุดท้ายด้วย ไม่รู้จะมีชีวิตรอดกลับหาดใหญ่หรือเปล่า ครั้งหน้าตั้งใจว่าจะพยายามไปวันธรรมดาแน่นอนค่ะ
เมษายน 02, 2012, 10:57:07 am
ในที่สุดเล่ห์ร้ายเพลิงพิศวาสของกรวรินทร์ ที่ทุกคนรอคอยก็ออกวางขายแล้วนะคะ ใครที่ไปงานสัปดาห์หนังสือก็แวะเข้าไปซื้อได้ หรือใครที่ยังไม่เคยอ่านก็ลองเข้าไปอ่านตัวอย่างได้ที่กระทู้นิยายน่าหยิบได้นะคะ
เมษายน 01, 2012, 11:44:28 pm
พันธนาการนางฟ้า
มีนาคม 31, 2012, 10:45:06 am
มีใครไปงานหนังสือฯกันบ้างคะ คนเยอะไหมคะ ไม่รู้ว่าวันสุดท้ายคนจะเยอะหรือเปล่าน้า
มีนาคม 29, 2012, 11:15:27 am
สวัสดีค่าทุกคน ในที่สุดก็ถึงงานสัปดาห์หนังสือแล้ว ตอนนี้ก็มีเรื่องเจ้าดอกเดหลี กับ ลุ้นรักข้ามขอบฟ้า 2 เรื่องใหม่ ให้ชมกันได้ในนิยายน่าหยิบ และใครสนใจอยากซื้อพบกันที่บูธไอวี่นะคะ ^V^
มีนาคม 24, 2012, 12:03:16 pm
มีค่าคุณปาริดา บูทอยู่โซน D  Z12 ค่ะ
มีนาคม 23, 2012, 08:35:54 pm
ไอวี่มีบู้ทงานหนังสือมั้ยคะ บู้ทเลขที่อะไรเอ่ย
มีนาคม 23, 2012, 02:33:33 pm
อยากเห็นปก หนังสือใหม่ ที่จะออกงานหนังสือนี้อ่ะค่ะ ทีมงานที่น่ารักกกกกก ...
มีนาคม 22, 2012, 06:49:29 pm
ไม่ได้เข้ามาน๊านนนน...นาน แวะมาทักทายสาวๆ บ้านไอวี่ คิดถึงทุกคนเลยค่า จุ๊บๆ ^3^
มีนาคม 22, 2012, 12:20:33 pm
มีเกมให้ร่วมสนุกที่นี่จ้า ttps://www.shelfbookz.com/book_shop/ สำหรับคนที่พลาดไอวี่ควิซรอบที่แล้ว ไปร่วมลุ้นเป็นเจ้าของ "ทรายร้อนรัก" อีกครั้งได้เลยคร่าาาา ^^  (รับรางวัลง่ายๆ ไม่โหดเหมือนมาดาม...อิอิอิ)
 
มีนาคม 20, 2012, 01:53:15 pm
สวัสดีค่ะ ตอนนี้ร่วมโหวตไอวี่ ควิซได้แล้วที่นี่นะคะ  http://www.facebook.com/Ivybookhouse
มีนาคม 19, 2012, 09:40:45 pm
ทักทายคนนอนดึกทุกท่านค่ะ อิอิ ไม่ได้เข้ามาที่นี่ซะนาน
มีนาคม 19, 2012, 05:03:40 pm
คุณ Chatchad ตอบคำถามแล้วนะคะ ^^ กดข้อความดูได้เลยค่ะ เป็นกำลังใจให้หายไวๆ นะคะ ^___^
มีนาคม 19, 2012, 01:04:52 pm
ดีใจจัง ได้ไปงานสัปดาห์ฯที่กทม.แล้ว เพราะต้องไปหาหมอรักษามะเร็งที่สิงห์บุรี ก็เลยแวะไปกทม.1 วัน จ๊ะ คงได้หนังสือมาเยอะแน่นอน ของ IVY มีใหม่ๆไหมคะ เพราะเล่มเก่าที่วางแผงตอนนี้กวาดซื้อไปหมดแล้วค้า
มีนาคม 17, 2012, 10:43:43 am
โย้! สวัสดีค่ะทุกคน หายหน้าไปนานเลยแหะๆ
ตอนนี้หนังสือออกใหม่ก็ได้ออกกันมาแล้วสองเรื่อง ทรายร้อนรัก และหนี้รักไวเนอรี่ สนุกมากๆ ค่ะ อย่าลืมติดตามอ่านกันได้ที่นิยายน่าหยิบนะค่า
มีนาคม 15, 2012, 05:19:50 pm
ทักทายค่า ^^
มีนาคม 15, 2012, 04:05:47 pm
เห็น ไอวี่ ครบทุกอันแว้ว ... ดีจายด้วย ... ทีมไอวี่ ... สู้ ๆ  ... 555
มีนาคม 05, 2012, 03:19:12 pm
ไวรัสเยอะก็เลยต้องตรวจสอบกันนานหน่อย ^^ (แต่ยังแอบเล็ดลอดเข้ามาให้ชาวเว็บปวดหัวเล่นๆ)
มีนาคม 02, 2012, 07:21:56 pm
สวัสดีค่ะ ณิชกานต์รายงานตัวจ้า เว็บนี้เข้ายากมากมายเลยค่ะ กว่าจะล็อกอินผ่าน
มีนาคม 02, 2012, 11:13:50 am
คุณต้องตา ใช้แล้วล่ะคะ >>> คณะกรรมการตัดสินกันด้วยคะแนนโหวต เฉือนชนะกันนิดเดียวเท่านั้น ^^

คุณโยธกา >>> สวัสดีค่ะ ช่วงนี้อากาศร้อนมากๆ รักษาสุขภาพด้วยนะคะ

คุณ chatchad >>> กทม.ฝนไม่ตกแต่อากาศยังร้อนมากถึงมากที่สุดเหมือนเดิมค่ะ ส่วนงานสัปดาห์หนังสือมีวันที่ 29 มีนาคม-8 เมษายน 2555 ค่ะ คุณchatc
มีนาคม 02, 2012, 10:18:14 am
สวัสดีค่ะ วันนี้หาดใหญ่ฝนตก แต่อากาศร้อน  
วันสัปดาห์หนังสือฯ วันที่เท่าไหร่ค่ะ
กุมภาพันธ์ 28, 2012, 10:55:12 pm
ไม่ได้แวะมาเสียนาน สวัสดีค่ะ สาวๆ ชาวไอวี่ ^ ^
กุมภาพันธ์ 28, 2012, 04:52:33 pm
เข้าไปอ่านคำนิยามของแต่ละท่านแล้ว ต้องบอกว่าเหมาะสมแล้วค่ะ
กุมภาพันธ์ 28, 2012, 04:51:17 pm
555.. อิจฉาดีไหมน้อ..
เอาเป็นว่าดีใจแต่แอบหนึบๆ ลึกๆ ละกัน แบบว่าอยากได้บ้างอ่ะค่ะ 555
กุมภาพันธ์ 28, 2012, 04:39:35 pm
น่าอิจฉานะคะ คุณต้องตา ^^
กุมภาพันธ์ 28, 2012, 02:13:26 pm
ยินดีกับคนที่ได้รับรางวัลด้วยนะคะ
กุมภาพันธ์ 28, 2012, 11:43:33 am
ประกาศรายชื่อผู้โชคดีไอวี่ควิซ วาเลนไทน์แล้วนะคะ ^^

http://www.ivybookhouse.com/bbs/index.php?topic=12652.msg23714#new
กุมภาพันธ์ 27, 2012, 04:14:50 pm
ใครเป็นผู้โชคดีประจำเดือนกุมภาพันธ์ อ่ะคะ อยากรู้อ่ะ ค่ะว่า ของรางวัลสุดพิเศษคืออะไรเอ่ย ...
กุมภาพันธ์ 23, 2012, 05:15:09 pm
กำลังปั่น ทรายร้อนรัก 2 อย่างดุเดือนค่ะ ชี้คฟีรอสยังได้แค่จุ๊บเบาๆ เท่านั้นเอง
กุมภาพันธ์ 23, 2012, 05:13:41 pm
อ้าวเหรอคะ.. ต้องอ่านผิดจริงๆ 555
กุมภาพันธ์ 23, 2012, 04:16:09 pm
แอน...มาบ่อยๆ ไม่ดีหรอกจ้า เด๋วคนเค้าหนีกันหมด ^^
กุมภาพันธ์ 23, 2012, 04:15:16 pm
สงสัยว่าเราคุยเรื่องเดียวกันป่าวอ่ะต้อง ใครรอใครกันแน่ อ่านใหม่ดีดี...555
กุมภาพันธ์ 22, 2012, 02:05:12 pm
น๊าน นาน ถึงจะเห็นตัวหนังสือสีแดง หน้าจอ ... หุหุ
กุมภาพันธ์ 22, 2012, 01:01:36 pm
พี่นุชไม่หลอกให้ต้องดีใจเก้อนะ อิอิ.. รออย่างใจจดใจจ่อเหมือนกันจ้า..
กุมภาพันธ์ 22, 2012, 09:38:01 am
เข้ามารอต้นฉบับเรื่องใหม่ของธยาดา เพราะม้าเร็วส่งข่าวว่าใกล้จะเสร็จแล้ว...อิอิอิ)
กุมภาพันธ์ 20, 2012, 03:09:20 pm
ออกกี่เล่ม ทางกองขออุบไว้รอลุ้นกันก่อนดีกว่าเนอะ ^^ แต่รับรองได้ค่ะ ว่าไม่ผิดหวังเลยค่ะ
กุมภาพันธ์ 19, 2012, 10:32:03 am
สวัสดีในวันอาทิตย์จ้า เดือนหน้าก็จะมีงานสัปดาห์ฯ จะมีหนังสือใหม่ออกกี่เล่าคะ
กุมภาพันธ์ 14, 2012, 01:46:34 pm
สวัสดีวันแห่งความรักคะ
ขอบคุณอีเมลล์ที่ส่งมาให้นะคะ ขอคืนความสุขทั้งหมดให้สำนักพิมพ์ด้วยคะ น่ารักกันทุกคน
กุมภาพันธ์ 14, 2012, 10:40:41 am
สวัสดีวันวาเลนไทน์ค่ะ
กุมภาพันธ์ 14, 2012, 09:26:52 am
สุขสันต์วันแห่งความรักทุกคนค่ะ ขอให้แช่มชื่นหัวใจนะจ๊ะ
กุมภาพันธ์ 13, 2012, 10:21:00 am
สวัสดียามเช้าที่สดใสค่ะ ขอให้ชาวIVY ทุกคนทำงานอย่างมีความสุขนะคะ
กุมภาพันธ์ 08, 2012, 05:35:26 pm
ขอโทษคุณประวาชิณีด้วยค่ะที่ตอบช้า พอดีกองประชุมทั้งวันเลย ไม่ได้เข้ามาดูในกล่องตะโกนเลยค่ะ ^^  
สำหรับในกรณีอีบุ๊ก เรื่องที่ไม่ได้รับอนุญาตไม่มีการขายแต่อย่างใดนะคะ สามารถตรวจสอบได้เลยค่ะ
กุมภาพันธ์ 08, 2012, 04:18:12 pm
ได้โปรดอย่าเงียบนะคะ ช่วยให้คำตอบด้วย ^^
กุมภาพันธ์ 08, 2012, 04:13:13 pm
เอ่อ...ไม่ได้เข้ามานานมัก แล้วก็เข้ามาด้วยความแปลกใจ จำได้ว่าไม่ได้ทำสัญญาอีบุ๊คแต่ทำไมหนังสือเรามีราคาของอีบุ๊คด้วยน้อ ช่วยตรวจสอบให้ด้วยนะคะ พลีสสสสสสส^^
กุมภาพันธ์ 07, 2012, 12:35:40 pm
ขอบคุณมากค่าคุณส้มโอ ^^
กุมภาพันธ์ 07, 2012, 11:51:21 am
ซาตานชิงรักมีให้อ่านตัวอย่างในนิยายน่าหยิบแล้วนะคะทุกคน
อย่าลืมเข้าไปอ่านกันนะคะ
กุมภาพันธ์ 06, 2012, 05:38:40 pm
ได้รับแล้วค่ะคุณอัยยา อล้วก็ส่งไปให้แล้วค่ะ ^^
กุมภาพันธ์ 05, 2012, 03:09:08 pm
สวัสดีค่า อัยยาส่งหนังสือไปเปลี่ยน ทางไอวี่ได้รับแล้วใช่มั้ยค๊า ^^
กุมภาพันธ์ 04, 2012, 08:58:31 pm
เดี๋ยวนี้ซื้อหนังสือ แล้วไม่มีปกพลาสติกแถมให้แล้วชิมะ
กุมภาพันธ์ 01, 2012, 08:56:19 pm
อัพนิยายกันตรงไหนเนี่ย ไม่ได้เข้ามานาน 555 ลืม
กุมภาพันธ์ 01, 2012, 08:53:40 pm
เปล่า เค้าหาปกเก่าๆ เอาไปอัพเดตในเวปตัวเองจร้า
กุมภาพันธ์ 01, 2012, 05:32:51 pm
ไอวี่ควิซมาแล้วค่า...http://www.ivybookhouse.com/bbs/index.php?topic=12642.msg23695#new
กุมภาพันธ์ 01, 2012, 10:58:02 am
ตอบคุณก้อยค่ะ ... รออีกนิดนะคะ

อ.สะพานเดินเรือ มาแล้วค่ะ
http://www.ivybookhouse.com/bbs/index.php?topic=12640.0
มกราคม 30, 2012, 06:33:52 pm
เมื่อไหร่ไอวี่ควิซจะมาน้าาา อิอิ
มกราคม 27, 2012, 10:26:41 am
สวัสดีค่าทุกคน เปิดรับเช้าวันใหม่ของวันนี้ด้วยนิยายเรื่องใหม่ ดั่งศิลาร้าว โดยมาชาวีร์ กันที่นิยายน่าหยิบกันได้นะคะ
มกราคม 25, 2012, 09:26:57 am
แอบมาส่องอีกแล้วค่ะ เห็นหนังสือใหม่เร็วๆ นี้ แล้วเป็นปลื้ม เรื่องล่าสุดกำลังตรวจทานรอส่งให้พี่นุชนะคะ
มกราคม 24, 2012, 10:00:03 am
พี่บุ๋มคะ...ปกพี่ยังม่ายเสร็จอ่ะค่ะ ^^
มกราคม 24, 2012, 09:58:02 am
สวัสดีค่ะคุณอิน นิยายของจุฬาวดี เรื่องต่อไปกองบ.ก.ยังดูอยู่ค่ะ อ่านของนักเขียนท่านอื่นรอไปพลางๆ ก่อนนะคะ ^__^  
สมาชิก
จำนวนสมาชิกทั้งหมด: 21014
Latest: pyploy
ผู้ใช้งานขณะนี้
Users: 1
Guests: 75
Total: 76
กระทู้ใหม่ๆ จ้า
ลิงค์


ข่าวสารไอวี่