หน้าแรก Blogs ช่วยเหลือ เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก   **
หนังสือแนะนำ


0
วิวาห์บำเรอรัก
อัยยา0
บ้านไร่...หัวใจผลิรัก
แพรววนิด0
สายลมโอบไอรัก
สิตาลัย0
เหลี่ยมรักมาเฟีย
ภัทรานิษฐ์0
ฝนซ่อนไฟ
ปัญชิกา0
ดินเคียงดาว
เพ็ญพิสุทธิ์0
เพลิงรักกลางตะวัน
โยธกา0
เสน่หารักร้อยใจ
พิมพ์พลอย0
ทัณฑ์สิเน่หา
ภีมวัจน์0
รตีร้ายรัก
ปาริดา


0
เหมันต์ร้อยรัก
เฉินลู่เอ๋อ


0
ดั่งศิลาร้าว
มาชาวีร์หนังสือใหม่เร็วๆ นี้


0
เล่ห์ปรารถนา
เพียงพิณ
วางแผงแล้วค่ะ!!

รัตติกาลสีเพลิง
โดย :อนาคี

ราคา 265.-
ราคาสมาชิก 225.-
หยุดเพลิงแค้น...ด้วยอ้อมแขนแห่งความรัก


คีรีมนตรา มายาแห่งรัก
โดย : อิสรียา

ราคา 390.-
ราคาสมาชิก 332.-
สายสัมพันธ์รักที่ก่อเกิด เชื่อมหัวใจรักมั่น
รักชั่วนิจนิรันดร์ แม้ในความฝันก็มิคลายรักเธอ


ใต้ร่มเงารัก ตอน...อ้อนรัก
โดย : เจนนิสา

ราคา 375.-
ราคาสมาชิก 319.-
ฆ่าตัวตายเมื่อผิดหวังและชอกช้ำรัก...คือความโง่ที่สุดของหนึ่งชีวิต
เขาทนอยู่ต่อ เพราะไม่รู้ว่าจะตายไปเพื่ออะไร
สุดท้ายเพราะไม่ตาย เขาจึงมีชีวิตใหม่กับรักนิรันดร์


ขอร้ายให้ได้รัก
โดย : โฉมงาม

ราคา 325.-
ราคาสมาชิก 276.-
ถึงจะร้ายกาจเพียงใด แต่เพื่อเขาแล้ว
เธอยอมเปลี่ยนแปลงทุกสิ่งเพื่อให้เขารักเธอ
แม้จะได้มาแค่เศษหนึ่งส่วนล้านของหัวใจเขาก็ตาม


เล่ห์ร้ายบอดี้การ์ด
โดย : ม่านไหม

ราคา 275.-
ราคาสมาชิก 234.-
ทำไมผู้ใหญ่ถึงคิดว่าลูกไม้ตื้นๆ แค่นั้น คนอย่างนาย ‘เธียร’
จะตามไม่ทันนะ แต่ก็เอาเถอะ เพื่อความสบายใจ
ของท่านๆ ทั้งหลาย เขาจะยอมแกล้งโง่สักหน่อยก็ได้
อยากรู้เหมือนกันว่าผู้หญิงคนนี้จะ...สักเท่าไหร่เชียว


เชลยรักมาเฟีย
โดย : กรวรินทร์

ราคา 345.-
ราคาสมาชิก 293.-
เขาทำร้ายเธอต่างๆ นานา พบพานกับความเจ็บปวด
ครั้งแล้วครั้งเล่า แต่เธอก็ยอมทนเพราะต้องการรักษา
สัญญาที่เคยให้ไว้กับผู้มีพระคุณ และหวังจะให้ความแค้น
ทั้งหมดยุติที่ตัวเอง
       ข่าวทั่วไป
       บันเทิงเริงร่า
       สวยใสวิ้งๆ
       MuM & BaBy
       กีฬาเด็ด
หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: สัญญารักลวงใจ บทที่ 3 (100%)  (อ่าน 1401 ครั้ง)
king-dom
น้องใหม่ไฟแรง
*

Karma: +1/-0
กระทู้: 31

ง่า หวาดดี เราคิงน้า ยินดีที่ได้รุจักกับทุกคนจร้า


« เมื่อ: พฤษภาคม 04, 2009, 06:48:13 pm »

บทที่ 3
          เสียงหัวเราะครึกครื้นของร่างสันทัดสองร่างทำเอาร่างบางของกรองแก้วถึงกับส่ายหน้าไปมาอย่างหนักใจไม่น้อยกับแผนการบ้าๆที่เพิ่งทำลงไปและสำเร็จไปมาดๆ
          “โอ๊ย ฉันล่ะเชื่อเลยพ่อลูกคนนี้ ไม่นึกว่าจะบ้าจี้หลงกลตามแผนของเราจริงๆ”
          “นั่นสินะไอวัช ฉันละยังเสียวๆอยู่ว่ามันจะไม่สำเร็จ เฮ้อ...แต่พอเห็นลูกชายแกโกรธเป็นฟืนเป็นไฟแบบนั้นค่อยโล่งอก ลูกแกนี่มันเหมือนแกจริงๆ ให้ตายเถอะไอวัช ฉันเกือบโดนลูกแกยำเสียเละแล้วรู้มั้ย”
          ธนิศหันไปว่าเพื่อนของเขาอย่างหัวเสีย เขาเกือบจะเละแล้วจริงๆ ก็พ่อลูกชายตัวดีของเพื่อนสนิทของเขานี่สิมันเหมือนพ่อของมันไม่มีผิด โหด เหี้ยม เฉียบขาดไม่ลดลาวาศอกให้ใครเลยจริงๆ
          “แกก็พูดไปน่าธิศ ไอลูกคนนี้น่ะ มันอารมณ์ร้อนไม่ฟังเหตุผลอยู่แล้ว ต่อให้แกโกหกหรือพูดจริงมันก็เชื่อในสิ่งที่มันเห็น มันพิสูจน์นั้นแหละ”
          “เออ...ฉันเชื่อแล้วจริงๆว่าลูกแกเหมือนใคร แล้วลูกสาวของฉันจะไม่เป็นไรแน่เรอะ ฉันห่วงจริงๆนะนี่...ร้อยวันพันปีไม่เคยให้ผู้ชายหน้าไหนมายุ่มย่ามเข้าใกล้ลูกสาวของฉันเลย งานนี้ต้องปล่อยให้ลูกแกคาบไปกินจริงๆหรอว่ะไอวัช”
          “เออน่า อย่ามาเบี้ยวดิ สัญญากันแล้วนะโว้ย อย่ามาทำลืม”
          “ฉันไม่ได้ลืม แต่แค่สงสารลูกและไม่ไว้ใจลูกแกด้วย”
          ธนิศหน้าสลดลงเมื่อนึกถึงบุตรสาว กิ่งกานต์จะโกรธเขามากหรือเปล่าเมื่อรู้ว่าจริงๆแล้วเขาไม่ได้มีหนี้อะไรติดตัวเลย ทุกอย่างเป็นแผนการของเขากับเจ้าเพื่อนตัวดีเท่านั้นเองที่อยากจะให้ลูกๆแต่งงานกัน
          “แกพูดอย่างกับว่า ลูกชายฉันมันจะทำมิดีมิร้ายลูกแกงั้นแหละ จะบอกอะไรให้นะเว้ย ผู้ชายบ้านนี้สุภาพบุรุษกันทั้งนั้น”
          ภาวัชพูดพลางตบหน้าอกตัวเองเป็นเครื่องยืนยันว่าผู้ชายบ้านนี้สุภาพบุรุษทุกคนจริงๆ แต่ก็ต้องนั่งตัวลีบลงทันทีเมื่อเสียงของภรรยาดังขึ้น
          “งั้นหรอคะพี่วัช แล้วไอที่พี่วัชเคยฉุดณีย์หนีไปอยู่บ้านที่เชียงใหม่นั่นอะไรคะ ใช่สุภาพบุรุษหรือเปล่าเอ่ย”
          “ก็แหม...ณีย์จ๋า ตอนนั้นณีย์สวยจะตายไป พาไปไหนก็มีแต่คนมอง พี่ทนไม่ไหวเลยฉุดเสียเลยไงคะ เรื่องนี้มันนานแล้วน้า อย่าไปพูดถึงมันอีกเลยนะจ๊ะ”
         ภาวัชแก้ตัวพลางลุกขึ้นโอบร่างบางของนุจณีย์มานั่งลงข้างๆด้วยกัน ถึงแม้จะย่างเข้า 60 กันแล้ว แต่เขาและภรรยากันยังรักกันหวานชื่นไม่เคยเปลี่ยน
         “ไหนแกบอกผู้ชายบ้านนี้สุภาพบุรุษไงเพื่อน ขนาดแกยังฉุด แล้วลูกแกจะขนาดไหน ไม่เอาแล้วเว้ย ฉันจะไปพาลูกฉันกลับบ้าน ขืนให้ลูกฉันอยู่กับลูกแก มีหวังกลับมาคราวนี้ลูกฉันก็คงจะอุ้ยอ้าย อุ้มแตงกันพอดี”
         ธนิศว่าพลางลุกขึ้นจะไปเอาตัวกิ่งกานต์กลับมาจริงๆ เขาชักเริ่มจะกังวลขึ้นมาแล้วเมื่อให้บุตรสาวของตัวเองไปอยู่ใกล้ๆผู้ชายเจ้าอารมณ์ไม่ฟังเหตุผลเหมือนพ่อของมันแบบนี้ เห็นดังนั้นภาวัชจึงเข้าไปรั้งไหล่ของธนิศไว้แน่นพลางกระซิบอย่างกระหยิ่มยิ้ม
          “แบบนั้นก็ดีซิวะเพื่อน ถ้าหนูกิ่งท้อง เราก็จะได้เป็นตากับปู่ไง แกไม่อยากได้หลานหรือยังไงกันหึ”
          ธนิศถึงกับชะงักไปพลางคิดถึงเรื่องที่เพื่อนของเขาพูด หลานงั้นหรือ...แน่นอนว่าเขาอยากได้หลาน แต่เขาก็สงสารบุตรสาวนัก ทั้งๆที่เขาน่าจะจัดงานให้เป็นพิธีแท้ๆไม่น่าให้ไปอยู่กินกันแบบนั้นเลยจริงๆ แต่ขืนบอกไปโต้งๆว่าจะให้แต่งงานกัน บุตรสาวของเขาคงไม่ยอมเป็นแน่ เรื่องก็เลยเป็นแบบนี้เพราะเขากับภาวัชจนปัญญาจริงๆถ้าจะให้ไปพูดตรงๆกับทั้งสองคน เขาและภาวัชจึงช่วยกันคิดแผนการยักยอกเงินจอมปลอมนี้ขึ้นมาอย่างแนบเนียนที่สุดเพื่อให้บุตรสาวของเขาและภาณุบุตรชายของภาวัชได้แต่งงานกัน และดูเหมือนว่ามันจะสำเร็จเมื่อเพื่อนตัวดีของเขาคาดเดาไว้ตั้งแต่ทีแรกแล้วว่าภาณุจะต้องจับตัวกิ่งกานต์ไปทรมานฆ่าเวลารอเงินจากเขาแน่นอน และเมื่ออยู่กินกันไปเรื่อยๆ ก็จะเกิดความรักขึ้นมาเองจนพวกเขาไม่จำเป็นต้องเข้าไปร้องบอกให้แต่งงานกันแต่ทั้งสองจะรีบแจ้นมาบอกจะแต่งงานกันเสียเองอีก ตอนแรกเขาก็แย้งในเรื่องแผนการบ้าๆนี้แต่เมื่อโดนยุมากๆเข้า เขาเลยตอบตกลงอย่างไม่แน่ใจเท่าไหร่นัก ห่วงก็ห่วงลูก แต่ก็อยากได้หลาน...
          “เออ เอาก็เอาว่ะ แต่ถ้าแผนการของเรามันดันพลิกล็อคล่ะไอวัช”
          “พลิกล็อคหรอไอธิศ แกหมายความว่าไง”
          ภาวัชถามพลางขมวดคิ้วเข้าหากันอย่างฉงนในคำถามของเพื่อนซี้
          “ฉันก็หมายความว่า ถ้าเกิดมันไม่ได้เป็นอย่างที่เราวางแผนไว้ล่ะ อย่างเรื่องที่ว่าจะรักกันแล้ววิ่งแจ้นมาขอแต่งงานน่ะ ถ้าเกิดว่าลูกเรามันดันไม่รักกันแถมยังจะเกลียดขี้หน้ากันอีก ถ้าเป็นแบบนั้นแล้วจะทำไงดีวะวัช”
          “ถ้าไม่รักกันจริงๆ เมื่อถึงเวลานั้นณีย์กับพี่แก้วจะจัดการเองค่ะ ไม่ต้องห่วง”
          นุจณีย์ว่าพลางหันไปหากรองแก้วเป็นเฉิงรู้กันว่าถ้าถึงตอนนั้นเมื่อไหร่พวกเธอจะเป็นคนจัดการเอง ทำเอาสองเพื่อนซี้มองหน้ากันอย่างงุนงง
          “ค่ะ เมื่อถึงเวลานั้นจริงๆ แก้วว่าคงต้องใช้มาตราการขั้นเด็ดขาดจริงๆนั้นแหละ จริงมั้ยคะน้องณีย์”
          “จริงค่ะพี่แก้ว”
          ว่าแล้วนุจณีย์ก็หัวเราะอย่างชอบอกชอบใจดังลั่นบ้านผิดกับกรองแก้วที่เพียงยิ้มน้อยๆเท่านั้นตามฉบับของคนที่มีความสุขุมอยู่ในตัวทำเอาสองสามีมองหน้าภรรยาของตัวเองอย่างฉงนกับท่าทีที่เปลี่ยนไปเพราะแต่แรกนั้นภรรยาของพวกเขาดูไม่ชอบใจนักกับแผนการที่พวกเขาทำกันจนพวกเขาต้องพูดกล่อมอยู่นานสองนาน สุดท้ายกรองแก้วและนุจณีย์ก็ยอมในที่สุด และพอมาวันนี้แทนที่แม่ภรรยาของพวกเขาจะดีใจถ้าหากแผนไม่สำเร็จแต่ดูเหมือนจะไม่เป็นอย่างที่พวกเขาคิดเลยซักนิด กลับดูว่าพวกเธอได้แอบไปวางแผนอะไรกันมาแล้วเสียอีก
          “น้อยๆหน่อยเถอะแก้ว ถ้าจะทำอะไรก็บอกกันบ้าง”
          “แก้วจะบอกทุกอย่างแน่นอนค่ะคุณ เอาไว้แผนของคุณไม่สำเร็จก่อน แล้วแก้วจะบอกค่ะ”
          กรองแก้วพูดเสียงเรียบก่อนจะหันไปยิ้มอย่างมีเลศนัยกับนุจณีย์
          “ให้ตายเถอะแก้ว บอกตามตรงนะ ผมไม่ชอบรอยยิ้มแบบนั้นของคุณเลยซักนิด มันดูเจ้าเล่ห์พิกล”
          “งั้นหรอคะ”
          กรองแก้วหุบยิ้มลงทันทีเมื่อธนิศบอกว่าเขาไม่ชอบ ร่างสันทัดถึงกับถอนหายใจออกมาอย่างปลงๆกับท่าทีเฉยชาของภรรยาที่เขารับมันได้เสียจนบางครั้งคนรอบข้างก็ถามเขาว่าคนอารมณ์ขันอย่างเขาอยู่กินกับกรองแก้วที่สุขุม เยือกเย็น เฉยชาได้อย่างไรและคำตอบที่เขาให้กลับไปคงมีแค่คำว่า...รัก...คำเดียวสั้นๆที่ทำเอาคนถามเกือบทุกคนแทบจะอ๊วกแตกตายกับคำบอกรักตรงๆไม่อ้อมค้อมของเขา...            “เสร็จหรือยังกิ่งกานต์ ผมหิวจะตายอยู่แล้วนะ”
             เสียงเข้มดุดันตะคอกถามหญิงสาวอย่างโมโหตามเวลาที่เขารอคอยอาหารเช้าที่น่าจะเสร็จแล้วตั้งแต่ที่เขาสั่งให้เธอทำเมื่อสิบนาทีที่ผ่านมา
             “ดี ตายๆไปได้ก็ดี ฉันจะได้ไม่ต้องมาเจอะเจอคนใจร้ายใจดำแบบคุณอีก แล้วนี่คุณจะให้ฉันทำผัดผักหญ้าให้คุณกินหรือไงมันถึงจะได้เสร็จทันใจคุณน่ะ”
             “อย่ามายอกย้อนผมนะ ระวังจะโดนดี”
             “ต๊ายตาย ฉันละกลั๊วกลัวว่ามันจะไม่โดนเสียน่ะสิ แหม ตอนนี้ยังแอบลุ้นอยู่เลยว่าเมื่อไหร่ฉันจะโดนดีเข้าซักที รอนานแล้วนะเนี่ย”
             กิ่งกานต์ลอยหน้าลอยตาพูดออกมาอย่างไม่ทุกข์ไม่ร้อนทำเอาภาณุโมโหปรี๊ดขึ้นมาทันที...ปากดีนักนะ แบบนี้มันต้องสั่งสอน...
             ว่าแล้วชายหนุ่มก็สาวเท้าเข้าไปหาหญิงสาวทันทีโดยที่ร่างบางไม่ได้รู้ตัวเลยว่าตัวเองกำลังจะโดนดีอย่างที่ได้พูดอวดเอาไว้ ร่างบางถูกกระชากโดยมือหนาที่รั้งให้เธอชิดติดกับผนังห้องครัวตามด้วยร่างสูงที่จงใจเบียดร่างกายกำยำเข้าหาหญิงสาว
             “คุณจะทำบ้าอะไร”
             “ก็คุณอยากโดนดีนักไม่ใช่หรือไงครับคุณกิ่งกานต์ ผมจะจัดให้ไง เห็นเรียกร้องดีนักนี่”
             “ยะ...อย่าเล่นบ้าๆนะ”
             กิ่งกานต์ร้องเสียงหลง กร่นด่าตัวเองในใจที่ปากดีไม่ถูกเวลา แค่มองสายตามุ่งมั่นของเขา เธอก็รู้แล้วว่าเขาเอาจริงแน่ หญิงสาวขมวดคิ้วเข้าหากันแน่นพลางใช้สมองประมวณแผนร้ายออกมาเพื่อจัดการชายหนุ่มตรงหน้า
             “แหม คุณภาณุคะ นี่มันห้องครัวนะคะ...จะทำอะไรก็...ไปข้างบนเถอะค่ะ”
             เมื่อรู้ดีว่าทำอะไรเขาไม่ได้หญิงสาวจึงตัดสินใจใช้มารยาหญิงที่อยู่ในตัวพูดกับเขาพลางยกแขนเรียวเกี่ยวเข้ากับลำคอหนาก่อนจะส่งสายตายั่วยวนไปให้...ให้ตายสิ เกิดมาไม่เคยต้องมาทำอะไรแบบนี้มาก่อนเลยในชีวิต ไอขั้นจะตบตีให้เขาปล่อยก็คงจะเหลว มีแค่วิธีนี้เท่านั้น ไว้รอเขาเผลอค่อยหนีก็ได้ ใจเย็นไว้กิ่ง ใจเย็นไว้ๆ... หญิงสาวคิด
             ภาณุเองเมื่อเจอลูกไม้นี้ถึงกับนิ่งไปชั่วขณะพลางหวนคิดไปถึงเมื่อเช้าที่เขาได้รอยกัดที่ลำคอหนามาจากน้ำมือผู้หญิงมารยาร้อยเล่มเกวียนตรงหน้า
             “คิดจะใช้แผนแบบเมื่อเช้าหรือไงกิ่งกานต์ ผมว่ามันเก่าไปแล้วมั้ง ผมจะบอกอะไรไว้ให้นะ เผื่อสมองรกๆน่ารังเกียจของคุณมันจะดีขึ้นมาบ้าง...คนอย่างผม ภาณุ ไม่มีทางหลงมารยาร้อยเล่มเกวียนของผู้หญิงโสโครกที่พ่อมันทิ้งให้ลูกรับกรรมหรอก...รู้ไว้ซะด้วย คราวหน้าคราวหลังก็อย่าทำมารยาใส่ผมอีก เพราะมันทำให้ผม...ขยะแขยงทั้งคุณ และพ่อของคุณมากขึ้นอีกเท่าตัว”
              ร่างบางถูกชายหนุ่มผลักล้มลงไปกองกับพื้นห้องครัวทันทีเมื่อเขาพูดจบ ภาณุปรายตามองหญิงสาวอย่างรังเกียจ ก่อนจะเดินจากไปพร้อมทิ้งคำเสียดแทงใจให้เธอได้เจ็บใจเล่น
              “อ้อ ผมลืมบอกไป...ไม่ต้องห่วงนะกิ่งกานต์ว่าผมจะไม่บำบัดความใคร่กับคุณน่ะ ถึงคุณไม่ยั่ว ผมก็จะทำ แล้วเรามาดูกันซิว่าใครมันจะ...เด็ดดวง...กว่ากัน”
              กิ่งกานต์กำมือเข้าหาลำตัวแน่น ในใจเริ่มกรุ่นโกรธชายหนุ่มขึ้นมาแล้วที่เขาดูถูกเธอ น้ำตาใสๆไหลคลอเต็มสองเบ้าตาด้วยความเจ็บแค้นใจที่ทำอะไรเขาไม่ได้เลยซักนิดเดียว
             “เดี๋ยวจะได้รู้กันว่าใครมันจะเด็ดดวง...ไอผู้ชายเฮ็งซวย”
             พูดจบกิ่งกานต์ก็ปาดน้ำตาทิ้งแล้วลุกขึ้นไปทำอาหารเช้าต่อ กระยิ่มยิ้มเยาะชายหนุ่มในใจเมื่อแผนร้ายผุดขึ้นมาในหัว
             “เดี๋ยวได้เด็ดดวงแน่ค่ะ...คุณภาณุ”


------------------------------------------------------

มาอัพแล้วค่ะ รอบนี้ครบ 100 % แล้วค่ะ จะพยายามอัพบ่อยๆค่ะ
ช่วงนี้เปิดเทอมแล้ว คงไม่ค่อยมีเวลาแต่งต่อ เพราะการบ้านคิงเยอะเท่ากองภูเขา(เว่อร์ไว้ก่อน 555)
ขอบคุณสำหรับคอมเม้นทุกๆคอมเม้นนะคะที่ช่วยให้คิงมีกำลังใจในการปั่นงานเขียน แฮะๆ
ขอบคุณมากๆค่ะ คิงคองไฟท์ติ้ง 555
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤษภาคม 30, 2009, 02:25:15 am โดย king-dom » บันทึกการเข้า

phuphen
น้องใหม่ไฟแรง
*

Karma: +0/-0
กระทู้: 16


« ตอบ #1 เมื่อ: พฤษภาคม 04, 2009, 09:45:48 pm »

 Wink แล้วมาอัพต่อนะ อย่าให้รอนานนะจ้ะ  Grin
บันทึกการเข้า
-StitCH-
น้องใหม่ไฟแรง
*

Karma: +1/-0
เพศ: หญิง
กระทู้: 35

A{p}TX 4869


« ตอบ #2 เมื่อ: พฤษภาคม 05, 2009, 11:12:27 pm »

Grin มาเเล้วแหะคิงคอง 555+
บันทึกการเข้า

I want  shout  out  loud  that  I'm  think  of  you...
king-dom
น้องใหม่ไฟแรง
*

Karma: +1/-0
กระทู้: 31

ง่า หวาดดี เราคิงน้า ยินดีที่ได้รุจักกับทุกคนจร้า


« ตอบ #3 เมื่อ: พฤษภาคม 30, 2009, 01:19:05 am »

ครบ 100% แล้วจ้า รีบปั่นให้เลย แฮะๆ
บันทึกการเข้า

หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
กรกฎาคม 30, 2014, 02:03:05 pm

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
Last 100 Shouts:
ธันวาคม 10, 2013, 02:00:54 pm
ไม่ทราบไอวี่ปิดกิจการแล้วหรือไม่/ติดต่อไม่ได้เลยค่ะ/โอนเงินค่าหนังสือไป272บาทวันที่29/11/2013*โทร.0899212047
กันยายน 03, 2013, 06:11:58 pm
อยากอ่านเจ้าบ่าวอสูรค่ะ หาซื้อไม่ได้เลย เมื่อไรจะมีมาค่ะ
สิงหาคม 23, 2013, 08:07:14 am
ทำไมเข้าไปสั่งe book ไม่ได้ค่ะลงรหัสสมาชิกที่นี่แต่ที่นู้นไม่ได้ค่ะ
มิถุนายน 18, 2013, 10:04:36 pm
นิสริน
พฤษภาคม 23, 2013, 10:57:52 pm
ดีค่ะ
กุมภาพันธ์ 28, 2013, 11:18:49 pm
นิสริน
ตุลาคม 29, 2012, 01:09:15 am
พิมพ์พลอย
กันยายน 28, 2012, 11:24:14 am
ดูดวงยังไม่อัพเดทเลย..ฉันรอเธออยู่นะ
กันยายน 03, 2012, 01:28:45 pm
โอ้ว ... เวปเข้าได้แล้ว ดีใจด้วยค่า ...
สิงหาคม 11, 2012, 04:54:36 pm
ไอวี่ควิซประจำเดือนสิงหาคมมาแล้วค่ะ  เดือนนี้เราแจกนิยายรักโรแมนติกดวงใจ...ภารดา เข้าไปร่วมสนุกกันเยอะๆ นะคะ
สิงหาคม 08, 2012, 10:38:44 am
พอดีว่าระบบการส่ง SMS มันรวน พอเน็ตหลุดมันก็จะส่งใหม่ ทำให้เกิดการส่งซ้ำๆ ในเบอร์เดิมน่ะค่ะ ถ้าหากว่าเป็นการรบกวนสมาชิกทุกๆ ท่าน สนพ.ก็ขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ
สิงหาคม 08, 2012, 10:12:45 am
รบกวนเช็ค หน่อยจ้า ... SMS แจ้งว่าหนังสือใหม่ เข้า มือถือ วันนี้ จะ 20 msg แล้วค่า ... ข้อความเดิมค่า
สิงหาคม 01, 2012, 02:05:22 pm
ประกาศรายชื่อผู้โชคดีไอวี่ควิซประจำเดือนกรกฎาคมแล้วนะคะ เข้ามาดูผลกันได้เลยค่ะ
กรกฎาคม 29, 2012, 11:05:31 pm
Thanya
กรกฎาคม 05, 2012, 04:28:37 pm
ไอวี่ ควิซประจำเดือนกรกฎาคม เล่นเกมลุ้นรับหนังสือเรื่องใหม่เสน่หาสีเพลิง ตามไปเล่นกันได้แล้วนะคะ
กรกฎาคม 02, 2012, 04:22:54 pm
ประกาศรายชื่อผู้โชคดีไอวี่ ควิซแล้วนะคะ ไปติดตามลุ้นกันได้เลยค่ะ
มิถุนายน 23, 2012, 07:47:47 pm
Nc
มิถุนายน 18, 2012, 05:29:07 pm
ไอวี่ควิซประจำเดือนมิถุนายนมาแล้วจ้า ช้าไปนิด แต่ยังไงก็อย่าลืมเข้ามาเล่นกันเยอะๆนะจ๊ะเพื่อนๆ ไอวี่
มิถุนายน 05, 2012, 09:41:45 am
ช่วงนี้ทางกองอาจจะเข้ามาตอบคำถามหรือกระทู้ต่างๆ ช้าหน่อยนะคะ เนื่องจากทางสนพ.ทำการย้ายออฟฟิศ ระบบอินเตอร์เน็ตจึงยังไม่เรียบร้อยดี ต้องขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ
มิถุนายน 02, 2012, 03:57:53 pm
โอ้...ขออภัยด้วยคร่า ตอนนี้ทางadmin  กำลังแก้ไขให้อยู่นะคะ ขอบคุณมากๆ ค่ะ
มิถุนายน 01, 2012, 12:28:18 pm
ง่ะ! คลิกดูหัวใจ...หวงรักของคุณปู ไหงมันขึ้นโชว์เรื่องเจ้าสาวลัดฟ้าล่ะ...ช่วยตรวจสอบด้วยค่า
มิถุนายน 01, 2012, 10:00:14 am
โอ้ว ... มหัศจรรย์ ต้นปาล์ม หล่นแล้ว ... 555  อยู่ทน อยู่นาน หนังเหนียว เหมือน คนแต่ง ... 555
พฤษภาคม 30, 2012, 09:19:55 am
คุณOleang อยากสอยลงมาเหลือเกินค่า รอมานานแย้วเหมือนกัน T^T
พฤษภาคม 30, 2012, 07:43:58 am
หนังสือ ต้นปาล์ม อยู่บนหอคอย นานเหลื๊อเกิน คร๊า ... อยู่ ยง คง กะ พัน หนังเหนียว จริง ๆ เลย ... 555 (ขอแซวค่า...)
พฤษภาคม 26, 2012, 04:28:16 pm
ในที่สุดเราก็ได้ผู้โชคดี 3 ท่าน ที่ได้รับรางวัลไอวี่ ควิซประเดือนพฤษภาคม แล้วนะคะ สามารถเข้าไปเช็กดูได้ที่ข่าวสารประชาสัมพันธ์ในเว็บไอวี่ได้เลยคะ
พฤษภาคม 14, 2012, 11:44:06 am
ปกใหม่สวยจัง ^ ^
พฤษภาคม 09, 2012, 05:10:47 pm
สวัสดีค่าเพื่อนๆ ไอวี่ทุกคน ไอวี่ควิซประจำเดือนพฤษภาคมมาแล้วนะจ๊ะ ใครที่อยากร่วมสนุกชิงรางวัล สามารถเข้าไปอ่านกฎกติกาที่ข่าวสารประชาสัมพันธ์นะจ๊ะ
พฤษภาคม 07, 2012, 08:03:57 pm
Nc
พฤษภาคม 05, 2012, 03:20:32 pm
.สวัสดีคะ

พฤษภาคม 05, 2012, 11:40:30 am
ต้องโหลดโปรแกรมที่ใช้ดูก่อนค่ะ ที่หน้าเวปเขาจะมีวิธีบอกอยู่ จากนั้นก็ซื้ออีบุ๊คได้เลยค่ะ
พฤษภาคม 04, 2012, 09:13:07 pm
อยากได้นิยายอีบุ๊คทำไงค่ะ พอจะไปเรียนรู้จากแหล่งไหนบ้างค่ะ มีใครพอทราบหรือป่าว
พฤษภาคม 02, 2012, 10:08:26 am
ตับจะระเบิดแล้วค่ะพี่อ้อม  แอร์ก็เอาไม่อยู่  
พฤษภาคม 01, 2012, 03:01:27 am
มันฮ้อนขนาดเน้อคุณส้มโอ -*-
เมษายน 28, 2012, 11:02:29 am
สวัสดีสายๆ วันเสาร์ค่ะคุณchatchad...อิจฉาที่หาดใหญ่จัง เพราะกรุงเทพฯ ร้อนมาก
เมษายน 28, 2012, 09:35:12 am
สวัสดีวันเสาว์ชาวIVY ทุกคน วันนี้หาดใหญ่อากาศดีมากค่ะ ไม่ร้อนมาก
เมษายน 25, 2012, 05:09:57 pm
ซำบายดีค่ะ พี่อ้อมล่ะคะ
เมษายน 25, 2012, 02:26:52 am
แว้บๆ มายามดึกค่า สาวๆ บ้านนี้ซำบายดีบ่
เมษายน 18, 2012, 10:48:55 am
ต้อนรับหลังสงกรานต์ด้วยหนังสือออกใหม่อีก 3 เรื่อง เกลียวคลื่นโอบใจ มนตร์หัวใจ...ไฟรัก และด้วยใจสิเน่หา ภาคต่อของจอมใจอสูร อ่านตัวอย่างได้ที่นิยายน่าหยิบค่า
เมษายน 18, 2012, 08:58:55 am
สวัสดีค่า ตอนนี้ที่กองกลับจากสงกรานต์แล้วค่าคุณอิสรียา ^v^
เมษายน 16, 2012, 08:37:28 pm
อ๊ะ ทักทายนะคะ ไม่ใช่ทักทาน รีบไปหน่อย อิอิ
เมษายน 16, 2012, 08:36:20 pm
บ้านนี้เขาพักกันกี่วันเนี่ยยยยย ทักทานทุกท่านค่า
เมษายน 07, 2012, 01:46:02 pm
สุดเสน่หามายาตะวัน ออกใหม่ล่าสุด สามรถเข้าไปอ่านตัวอย่างได้ในนิยายน่าหยิบนะคะ ^v^
เมษายน 04, 2012, 04:35:44 pm
ได้ข่าวว่างานหนังสือฯคนเยอะมากๆๆๆใช่ไหมคะ
 ปีนี้จะไปวันหยุดและวันสุดท้ายด้วย ไม่รู้จะมีชีวิตรอดกลับหาดใหญ่หรือเปล่า ครั้งหน้าตั้งใจว่าจะพยายามไปวันธรรมดาแน่นอนค่ะ
เมษายน 02, 2012, 10:57:07 am
ในที่สุดเล่ห์ร้ายเพลิงพิศวาสของกรวรินทร์ ที่ทุกคนรอคอยก็ออกวางขายแล้วนะคะ ใครที่ไปงานสัปดาห์หนังสือก็แวะเข้าไปซื้อได้ หรือใครที่ยังไม่เคยอ่านก็ลองเข้าไปอ่านตัวอย่างได้ที่กระทู้นิยายน่าหยิบได้นะคะ
เมษายน 01, 2012, 11:44:28 pm
พันธนาการนางฟ้า
มีนาคม 31, 2012, 10:45:06 am
มีใครไปงานหนังสือฯกันบ้างคะ คนเยอะไหมคะ ไม่รู้ว่าวันสุดท้ายคนจะเยอะหรือเปล่าน้า
มีนาคม 29, 2012, 11:15:27 am
สวัสดีค่าทุกคน ในที่สุดก็ถึงงานสัปดาห์หนังสือแล้ว ตอนนี้ก็มีเรื่องเจ้าดอกเดหลี กับ ลุ้นรักข้ามขอบฟ้า 2 เรื่องใหม่ ให้ชมกันได้ในนิยายน่าหยิบ และใครสนใจอยากซื้อพบกันที่บูธไอวี่นะคะ ^V^
มีนาคม 24, 2012, 12:03:16 pm
มีค่าคุณปาริดา บูทอยู่โซน D  Z12 ค่ะ
มีนาคม 23, 2012, 08:35:54 pm
ไอวี่มีบู้ทงานหนังสือมั้ยคะ บู้ทเลขที่อะไรเอ่ย
มีนาคม 23, 2012, 02:33:33 pm
อยากเห็นปก หนังสือใหม่ ที่จะออกงานหนังสือนี้อ่ะค่ะ ทีมงานที่น่ารักกกกกก ...
มีนาคม 22, 2012, 06:49:29 pm
ไม่ได้เข้ามาน๊านนนน...นาน แวะมาทักทายสาวๆ บ้านไอวี่ คิดถึงทุกคนเลยค่า จุ๊บๆ ^3^
มีนาคม 22, 2012, 12:20:33 pm
มีเกมให้ร่วมสนุกที่นี่จ้า ttps://www.shelfbookz.com/book_shop/ สำหรับคนที่พลาดไอวี่ควิซรอบที่แล้ว ไปร่วมลุ้นเป็นเจ้าของ "ทรายร้อนรัก" อีกครั้งได้เลยคร่าาาา ^^  (รับรางวัลง่ายๆ ไม่โหดเหมือนมาดาม...อิอิอิ)
 
มีนาคม 20, 2012, 01:53:15 pm
สวัสดีค่ะ ตอนนี้ร่วมโหวตไอวี่ ควิซได้แล้วที่นี่นะคะ  http://www.facebook.com/Ivybookhouse
มีนาคม 19, 2012, 09:40:45 pm
ทักทายคนนอนดึกทุกท่านค่ะ อิอิ ไม่ได้เข้ามาที่นี่ซะนาน
มีนาคม 19, 2012, 05:03:40 pm
คุณ Chatchad ตอบคำถามแล้วนะคะ ^^ กดข้อความดูได้เลยค่ะ เป็นกำลังใจให้หายไวๆ นะคะ ^___^
มีนาคม 19, 2012, 01:04:52 pm
ดีใจจัง ได้ไปงานสัปดาห์ฯที่กทม.แล้ว เพราะต้องไปหาหมอรักษามะเร็งที่สิงห์บุรี ก็เลยแวะไปกทม.1 วัน จ๊ะ คงได้หนังสือมาเยอะแน่นอน ของ IVY มีใหม่ๆไหมคะ เพราะเล่มเก่าที่วางแผงตอนนี้กวาดซื้อไปหมดแล้วค้า
มีนาคม 17, 2012, 10:43:43 am
โย้! สวัสดีค่ะทุกคน หายหน้าไปนานเลยแหะๆ
ตอนนี้หนังสือออกใหม่ก็ได้ออกกันมาแล้วสองเรื่อง ทรายร้อนรัก และหนี้รักไวเนอรี่ สนุกมากๆ ค่ะ อย่าลืมติดตามอ่านกันได้ที่นิยายน่าหยิบนะค่า
มีนาคม 15, 2012, 05:19:50 pm
ทักทายค่า ^^
มีนาคม 15, 2012, 04:05:47 pm
เห็น ไอวี่ ครบทุกอันแว้ว ... ดีจายด้วย ... ทีมไอวี่ ... สู้ ๆ  ... 555
มีนาคม 05, 2012, 03:19:12 pm
ไวรัสเยอะก็เลยต้องตรวจสอบกันนานหน่อย ^^ (แต่ยังแอบเล็ดลอดเข้ามาให้ชาวเว็บปวดหัวเล่นๆ)
มีนาคม 02, 2012, 07:21:56 pm
สวัสดีค่ะ ณิชกานต์รายงานตัวจ้า เว็บนี้เข้ายากมากมายเลยค่ะ กว่าจะล็อกอินผ่าน
มีนาคม 02, 2012, 11:13:50 am
คุณต้องตา ใช้แล้วล่ะคะ >>> คณะกรรมการตัดสินกันด้วยคะแนนโหวต เฉือนชนะกันนิดเดียวเท่านั้น ^^

คุณโยธกา >>> สวัสดีค่ะ ช่วงนี้อากาศร้อนมากๆ รักษาสุขภาพด้วยนะคะ

คุณ chatchad >>> กทม.ฝนไม่ตกแต่อากาศยังร้อนมากถึงมากที่สุดเหมือนเดิมค่ะ ส่วนงานสัปดาห์หนังสือมีวันที่ 29 มีนาคม-8 เมษายน 2555 ค่ะ คุณchatc
มีนาคม 02, 2012, 10:18:14 am
สวัสดีค่ะ วันนี้หาดใหญ่ฝนตก แต่อากาศร้อน  
วันสัปดาห์หนังสือฯ วันที่เท่าไหร่ค่ะ
กุมภาพันธ์ 28, 2012, 10:55:12 pm
ไม่ได้แวะมาเสียนาน สวัสดีค่ะ สาวๆ ชาวไอวี่ ^ ^
กุมภาพันธ์ 28, 2012, 04:52:33 pm
เข้าไปอ่านคำนิยามของแต่ละท่านแล้ว ต้องบอกว่าเหมาะสมแล้วค่ะ
กุมภาพันธ์ 28, 2012, 04:51:17 pm
555.. อิจฉาดีไหมน้อ..
เอาเป็นว่าดีใจแต่แอบหนึบๆ ลึกๆ ละกัน แบบว่าอยากได้บ้างอ่ะค่ะ 555
กุมภาพันธ์ 28, 2012, 04:39:35 pm
น่าอิจฉานะคะ คุณต้องตา ^^
กุมภาพันธ์ 28, 2012, 02:13:26 pm
ยินดีกับคนที่ได้รับรางวัลด้วยนะคะ
กุมภาพันธ์ 28, 2012, 11:43:33 am
ประกาศรายชื่อผู้โชคดีไอวี่ควิซ วาเลนไทน์แล้วนะคะ ^^

http://www.ivybookhouse.com/bbs/index.php?topic=12652.msg23714#new
กุมภาพันธ์ 27, 2012, 04:14:50 pm
ใครเป็นผู้โชคดีประจำเดือนกุมภาพันธ์ อ่ะคะ อยากรู้อ่ะ ค่ะว่า ของรางวัลสุดพิเศษคืออะไรเอ่ย ...
กุมภาพันธ์ 23, 2012, 05:15:09 pm
กำลังปั่น ทรายร้อนรัก 2 อย่างดุเดือนค่ะ ชี้คฟีรอสยังได้แค่จุ๊บเบาๆ เท่านั้นเอง
กุมภาพันธ์ 23, 2012, 05:13:41 pm
อ้าวเหรอคะ.. ต้องอ่านผิดจริงๆ 555
กุมภาพันธ์ 23, 2012, 04:16:09 pm
แอน...มาบ่อยๆ ไม่ดีหรอกจ้า เด๋วคนเค้าหนีกันหมด ^^
กุมภาพันธ์ 23, 2012, 04:15:16 pm
สงสัยว่าเราคุยเรื่องเดียวกันป่าวอ่ะต้อง ใครรอใครกันแน่ อ่านใหม่ดีดี...555
กุมภาพันธ์ 22, 2012, 02:05:12 pm
น๊าน นาน ถึงจะเห็นตัวหนังสือสีแดง หน้าจอ ... หุหุ
กุมภาพันธ์ 22, 2012, 01:01:36 pm
พี่นุชไม่หลอกให้ต้องดีใจเก้อนะ อิอิ.. รออย่างใจจดใจจ่อเหมือนกันจ้า..
กุมภาพันธ์ 22, 2012, 09:38:01 am
เข้ามารอต้นฉบับเรื่องใหม่ของธยาดา เพราะม้าเร็วส่งข่าวว่าใกล้จะเสร็จแล้ว...อิอิอิ)
กุมภาพันธ์ 20, 2012, 03:09:20 pm
ออกกี่เล่ม ทางกองขออุบไว้รอลุ้นกันก่อนดีกว่าเนอะ ^^ แต่รับรองได้ค่ะ ว่าไม่ผิดหวังเลยค่ะ
กุมภาพันธ์ 19, 2012, 10:32:03 am
สวัสดีในวันอาทิตย์จ้า เดือนหน้าก็จะมีงานสัปดาห์ฯ จะมีหนังสือใหม่ออกกี่เล่าคะ
กุมภาพันธ์ 14, 2012, 01:46:34 pm
สวัสดีวันแห่งความรักคะ
ขอบคุณอีเมลล์ที่ส่งมาให้นะคะ ขอคืนความสุขทั้งหมดให้สำนักพิมพ์ด้วยคะ น่ารักกันทุกคน
กุมภาพันธ์ 14, 2012, 10:40:41 am
สวัสดีวันวาเลนไทน์ค่ะ
กุมภาพันธ์ 14, 2012, 09:26:52 am
สุขสันต์วันแห่งความรักทุกคนค่ะ ขอให้แช่มชื่นหัวใจนะจ๊ะ
กุมภาพันธ์ 13, 2012, 10:21:00 am
สวัสดียามเช้าที่สดใสค่ะ ขอให้ชาวIVY ทุกคนทำงานอย่างมีความสุขนะคะ
กุมภาพันธ์ 08, 2012, 05:35:26 pm
ขอโทษคุณประวาชิณีด้วยค่ะที่ตอบช้า พอดีกองประชุมทั้งวันเลย ไม่ได้เข้ามาดูในกล่องตะโกนเลยค่ะ ^^  
สำหรับในกรณีอีบุ๊ก เรื่องที่ไม่ได้รับอนุญาตไม่มีการขายแต่อย่างใดนะคะ สามารถตรวจสอบได้เลยค่ะ
กุมภาพันธ์ 08, 2012, 04:18:12 pm
ได้โปรดอย่าเงียบนะคะ ช่วยให้คำตอบด้วย ^^
กุมภาพันธ์ 08, 2012, 04:13:13 pm
เอ่อ...ไม่ได้เข้ามานานมัก แล้วก็เข้ามาด้วยความแปลกใจ จำได้ว่าไม่ได้ทำสัญญาอีบุ๊คแต่ทำไมหนังสือเรามีราคาของอีบุ๊คด้วยน้อ ช่วยตรวจสอบให้ด้วยนะคะ พลีสสสสสสส^^
กุมภาพันธ์ 07, 2012, 12:35:40 pm
ขอบคุณมากค่าคุณส้มโอ ^^
กุมภาพันธ์ 07, 2012, 11:51:21 am
ซาตานชิงรักมีให้อ่านตัวอย่างในนิยายน่าหยิบแล้วนะคะทุกคน
อย่าลืมเข้าไปอ่านกันนะคะ
กุมภาพันธ์ 06, 2012, 05:38:40 pm
ได้รับแล้วค่ะคุณอัยยา อล้วก็ส่งไปให้แล้วค่ะ ^^
กุมภาพันธ์ 05, 2012, 03:09:08 pm
สวัสดีค่า อัยยาส่งหนังสือไปเปลี่ยน ทางไอวี่ได้รับแล้วใช่มั้ยค๊า ^^
กุมภาพันธ์ 04, 2012, 08:58:31 pm
เดี๋ยวนี้ซื้อหนังสือ แล้วไม่มีปกพลาสติกแถมให้แล้วชิมะ
กุมภาพันธ์ 01, 2012, 08:56:19 pm
อัพนิยายกันตรงไหนเนี่ย ไม่ได้เข้ามานาน 555 ลืม
กุมภาพันธ์ 01, 2012, 08:53:40 pm
เปล่า เค้าหาปกเก่าๆ เอาไปอัพเดตในเวปตัวเองจร้า
กุมภาพันธ์ 01, 2012, 05:32:51 pm
ไอวี่ควิซมาแล้วค่า...http://www.ivybookhouse.com/bbs/index.php?topic=12642.msg23695#new
กุมภาพันธ์ 01, 2012, 10:58:02 am
ตอบคุณก้อยค่ะ ... รออีกนิดนะคะ

อ.สะพานเดินเรือ มาแล้วค่ะ
http://www.ivybookhouse.com/bbs/index.php?topic=12640.0
มกราคม 30, 2012, 06:33:52 pm
เมื่อไหร่ไอวี่ควิซจะมาน้าาา อิอิ
มกราคม 27, 2012, 10:26:41 am
สวัสดีค่าทุกคน เปิดรับเช้าวันใหม่ของวันนี้ด้วยนิยายเรื่องใหม่ ดั่งศิลาร้าว โดยมาชาวีร์ กันที่นิยายน่าหยิบกันได้นะคะ
มกราคม 25, 2012, 09:26:57 am
แอบมาส่องอีกแล้วค่ะ เห็นหนังสือใหม่เร็วๆ นี้ แล้วเป็นปลื้ม เรื่องล่าสุดกำลังตรวจทานรอส่งให้พี่นุชนะคะ
มกราคม 24, 2012, 10:00:03 am
พี่บุ๋มคะ...ปกพี่ยังม่ายเสร็จอ่ะค่ะ ^^
มกราคม 24, 2012, 09:58:02 am
สวัสดีค่ะคุณอิน นิยายของจุฬาวดี เรื่องต่อไปกองบ.ก.ยังดูอยู่ค่ะ อ่านของนักเขียนท่านอื่นรอไปพลางๆ ก่อนนะคะ ^__^  
สมาชิก
จำนวนสมาชิกทั้งหมด: 21014
Latest: pyploy
ผู้ใช้งานขณะนี้
Users: 0
Guests: 65
Total: 65
กระทู้ใหม่ๆ จ้า
ลิงค์


ข่าวสารไอวี่